Xóa nếp nhăn bằng tiêm filler cho làn da căng mịn

Bước sang tuổi 30, hiện tượng lão hóa da sẽ bắt đầu tăng nhanh, nếu không kịp thời ngăn chặn quá trình lão hóa sẽ diễn ra mạnh hơn, bạn sẽ phải đối diện với những nếp nhăn. Bạn có thể lấy lại nét thanh xuân và sự tươi trẻ cho gương mặt bằng phương pháp tiêm filler.

>> Trẻ hóa da an toàn bằng PRP

Trong filler có chứa 90% nước muối sinh lý và 10% HyaluronicAcid (có cấu trúc tương tự như Hyaluronic Acid) trong cơ thể người. Nhờ chứa thành phần Hyaluronic Acid – những hạt ngâm nước, filler sẽ giúp cải thiện tình trạng lão hóa da, giúp da căng mịn và đầy sức sống.

Xóa nếp nhăn bằng tiêm filler cho làn da căng mịn 1

Tiêm filler xóa nếp nhăn được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ từ hơn 15 năm nay, cùng với căng da mặt bằng chỉ thì đầy được xem là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật, không đau đớn và hiệu quả tức thì. Ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, chất làm đầy filler tác dụng lấp đầy các khoảng trống, vùng lõm, nếp nhăn giúp gương mặt trông trẻ ra và các đường nét trở nên rõ ràng hơn.

Filler có nhiều loại khác nhau dạng không tan và dạng thẩm thấu. Tiêm filler đơn giản, hiệu quả, không đau và kết quả của có thể nhìn thấy ngay sau một vài ngày. Tuy nhiên, tiêm filler chỉ có hiệu quả trong thời gian 6 – 18 tháng, tùy vào cơ địa của từng người. Ngoài ra, nó có thể để lại những biến chứng nguy hiểm khi bạn lựa chọn filler không an toàn và cơ sở làm đẹp kém uy tín.

Xóa nếp nhăn bằng tiêm filler cho làn da căng mịn 2

Để có kết quả đúng như ý muốn, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ uy tín có sử dụng chất làm đầy filler an toàn. Thông thường, những trường hợp gặp tác dụng phụ khi tiêm filler là do bác sĩ không có kinh nghiệm thực hiện và tiêm với liều lượng không thích hợp.

Một số hình ảnh trước và sau khi tiêm filler xóa nếp nhăn và làm căng da hiệu quả:

– Tiêm filler xóa nếp nhăn quanh mũi, lấp đầy khoảng trống ở phần má và làm đầy trán.

Xóa nếp nhăn bằng tiêm filler cho làn da căng mịn 3

– Tiêm filler nâng mũi, rãnh nhăn mũi được cải thiện.

Xóa nếp nhăn bằng tiêm filler cho làn da căng mịn 4

 – Tiêm filler xóa nếp nhăn quanh miệng, khóe mắt

Xóa nếp nhăn bằng tiêm filler cho làn da căng mịn 5DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »