Xóa hình xăm

Xăm hình nghệ thuật là một thú vui của tuổi trẻ. Khi xăm hình bạn luôn nghĩ nó sẽ là vĩnh viễn, nhưng sau một thời gian, vì những lý do đặc biệt nào đó khiến bạn bắt buộc phải xóa hình xăm đi. Việc xóa xăm không khó, nhưng cần phải lựa chọn đúng phương pháp để không tổn hại đến da. Công nghệ xóa xăm bằng Laser màu tại Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ giúp bạn xóa hình xăm hết mực và đảm bảo không để lại sẹo.
Xăm hình nghệ thuật là một thú vui của tuổi trẻ. Khi xăm hình bạn luôn nghĩ nó sẽ là vĩnh viễn, nhưng sau một thời gian, vì những lý do đặc biệt nào đó khiến bạn bắt buộc phải xóa hình xăm đi. Việc xóa xăm không khó, nhưng cần phải lựa chọn đúng phương pháp để không tổn hại đến da. Công nghệ xóa xăm bằng Laser màu tại Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ giúp bạn xóa hình xăm hết mực và đảm bảo không để lại sẹo.
 
 Hình xăm nghệ thuật có thể xóa bỏ hoàn toàn bằng Laser màu
Trước đây, khi khoa học chưa phát triển người ta có thể xóa xăm bằng những phương pháp thông thường như dùng kim để khêu nặn mực xăm ra khỏi da, dùng hóa chất, bàn ủi nóng để xóa xăm. Những phương pháp này không những không hiệu quả mà còn tạo thành các vết sẹo loang lổ, chỗ lồi, chỗ lõm.
Sau đó đến phương pháp xóa bỏ hình xăm bằng phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ cắt bỏ phần da bị xăm, lấy da từ nơi khác trên cơ thể để ghép vào. Cách làm này an toàn hơn nhưng lại để lại vết tích là sẹo tại cả nơi ghép da và nơi lấy da.
Gần đây các nhà khoa học và các bác sỹ thẩm mỹ đã cùng nhau nghiên cứu thành công loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond), như laser YAG, laser Ruby… phù hợp để xóa các sắc tố trong da, xóa mực xăm mà không hủy hoại da, nên không gây sẹo, không đau đớn. Loại tia laser này chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm… còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh; kích thích trẻ hóa da mặt, cổ, ngực…, triệt lông nách, tay, chân…
Bác sỹ đang thực hiện xóa hình xăm cho khách hàng
Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, công nghệ xóa xăm bằng tia Laser Yag cũng được các bác sỹ áp dụng vào điều trị cho khách hàng rất hiệu quả. 100% khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ đều cho rằng: Đây là phương pháp xóa xăm đơn giản, an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Sau liệu trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, bạn sẽ thấy hình xăm không còn, da tại phần hình xăm được trả lại tương đồng với phần da xung quanh.
Laser Yag là gì?
Laser Yag là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.
Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.“Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.
Chi phí xóa xăm bằng Laser Yag là bao nhiêu?
Tùy theo diện tích hình xăm mà các bác sỹ sẽ quyết định mức chi phí phù hợp.
Quy trình xóa xăm bằng tia Laser Yag như thế nào?
Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, các bác sỹ sẽ xóa xăm cho khách hàng theo một quy trình chuẩn của bộ y tế:Đầu tiên, các bác sỹ thăm khám và khoanh vùng vị trí cần xóa xăm, sau đó sát trùng vùng da cần xóa xăm, rồi chiếu tia Laser Yag ở mức độ phù hợp để xóa đi những vết xăm.
Ưu điểm của phương pháp này là xóa xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như hoàn toàn. Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Đặc biệt là không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Kết quả sau xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Cát Tường
Bác sỹ nói gì về phương pháp xóa xăm bằng Laser Yag?
Bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường cho biết: ” Laser Yag có thể xóa được mọi hình xăm với mọi màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước…Công nghệ này cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt tác động vào melamin và mực xăm, hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh. Bên cạnh tác dụng xóa hình xăm thông thường, Laser Yag còn có thể xóa các dạng xăm do bị chấn thương, vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da, sau tai nạn xe cộ và đập mạnh…”
Khách hàng nói về dịch vụ xóa xăm bằng Laser Yag tại Thẩm mỹ viện Cát Tường?

“Ngày còn trẻ, do không làm chủ được bản thân tôi đã tham gia một nhóm côn đồ, để thể hiện là một tay anh chị có tiếng, tôi đã không ngần ngại xăm hình một con hổ to ở lưng, trên cánh tay là hình dao búa…Sau này, tôi không muốn tham gia hội nhóm nữa, muốn trở lại làm người bình thường. Nhưng những hình xăm trước kia đã ảnh hưởng rất nhiều trong việc hòa nhập cộng đồng của tôi. Tôi đã tìm đến Thẩm mỹ viện Cát Tường, nhờ bác sỹ xóa những hình xăm đó. Kết quả, hình xăm đã biến nhất hoàn toàn, làn da tôi đã trở lại bình thường và tôi đã hòa nhập với cuộc sống như những người bình thường mà không bị những lời dị nghị nữa. Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ xóa xăm này tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.”(Anh Nguyễn Văn Vịnh – Hàng Than – Hà Nội)
 

“Tôi đã tuột mất hạnh phúc của mình chỉ vì hình xăm ở bả vai từ thời còn trẻ. Người yêu tôi cứ nghĩ rằng tôi là cô gái ăn chơi nên chia tay. Tôi cũng đã giải thích rất nhiều nhưng anh không chịu hiểu. Điều này, làm tôi nghĩ rất buồn và lựa chọn duy nhất là xóa đi hình xăm đó. Tôi đã nhờ bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Cát Tường xóa xăm bằng công nghệ Laser yag, hiệu quả nhanh mà an toàn, vết xăm biến mất vĩnh viễn, trả lại làn da sáng mịn như ban đầu. Giờ đây tôi đã tìm được hạnh phúc riêng của mình, tôi rất cảm ơn dịch vụ xóa xăm tại thẩm mỹ viện Cát Tường.”(Chị Bính – Hà Đông – Hà Nội)
 

“Trước kia tôi xăm lông mày màu đen, nhưng xu hướng ngày nay người ta không xăm màu này nữa. Nên tôi có nhu cầu xóa xăm đi, khi đến Thẩm mỹ viện Cát Tường, tôi đã hoàn toàn hài lòng, với kết quả mà thẩm mỹ mang lại. Hình màu xăm biến mất hoàn toàn, tôi có thể xăm lại màu mới tùy thích.”(Chị Lam – Lý Thái Tổ – Hà Nội)
Các từ khóa liên quan: tham my vien , phau thuat tham my
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Xóa hình xăm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »