Xịt tẩy lông

Cho em hỏi là có loại sản phẩm xịt tẩy lông đúng không ạ? sản phẩm đó dùng thế nào? có kết quả đối với lông cứng không? ( Như An – Ngã Tư Sở – HN)

Cho em hỏi là có loại sản phẩm xịt tẩy lông đúng không ạ? sản phẩm đó dùng thế nào? có kết quả đối với lông cứng không? ( Như An – Ngã Tư Sở – HN)
Trả lời:
Xin trả lời câu hỏi của bạn Như An gửi đến hòm thư @cattuong.org của thẩm mỹ viện Cát Tường như sau:
Sản phẩm xịt tẩy lông là loại mới nhất trong triệt lông mang lại hiệu quả và nhanh gọn, có thể thực hiện mọi nơi mọi vùng cần tẩy lông. Chi phí lại thấp, tẩy sạch lông cứng, làm nhạt màu lông, giữ da mềm mại. Xịt tẩy lông chỉ thích hợp dùng cho vùng tay, chân. Không thích hợp sử dụng trên mặt, bikini, ngực hoặc bộ phận nhạy cảm khác cơ thể.
Thuốc xịt tẩy lông này không khác loại kem tẩy lông, chỉ triêt được phần thân của sợi lông, phần chân lông vẫn tồn tại và mọc lại sau thời gian ngắn. Vì vậy không đạt kết quả triệt để vĩnh viễn, trước khi sử dụng nên thử vùng diện tích nhỏ để tránh gây hiện tượng dị ứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe làn da.

Vì những nhược điểm trên các chị em tìm đến một cách mang lại kết quả triệt để mà an toàn cho làn da đó là sử dụng ánh sáng New E Light. Năng lượng ánh sáng này tác động lên nang lông và loại bỏ những sợi lông cứng và đen, triêt để cả những sợi lông mềm và tơ. Tuy nhiên cần thực hiện theo liệu trình 5-8 lần tùy tình trạng lông của bạn.
Năng lượng sóng RF có chức năng kích thích tầng collagen và elastin dưới da, để hạn chế tối đa các tình trạng sẹo thâm và lỗ chân lông thô, vi khuẩn dưới lỗ chân lông được loại bỏ hoàn toàn vì vậy tình trạng viêm chân lông được loại bỏ.
Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình chu đáo, thẩm mỹ viện Cát Tường kết mang lại dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại các vùng trên cơ thể một cách hiệu quả nhất.
Xin mời vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , triet long vinh vien , tay long vinh vien , xịt tẩy lông

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Xịt tẩy lông, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »