Xem video bơm ngực

Tôi có xem video bơm ngực trên mạng thấy bác sỹ lọc tế bào mỡ bằng máy. Bên mình có khâu lọc tế bào mỡ bằng máy như video bơm ngực trên mạng không? (Hạ Thảo – Vinh – Nghệ An)

Tôi có xem video bơm ngực trên mạng thấy bác sỹ lọc tế bào mỡ bằng máy. Bên mình có khâu lọc tế bào mỡ bằng máy như video bơm ngực trên mạng không? (Hạ Thảo – Vinh – Nghệ An)
Trả lời:
Chào bạn Hạ Thảo!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Bạn xem video bơm ngực trên mạng và thấy được hình ảnh bác sỹ thực hiện lấy mỡ ra và lọc bằng máy là một trong những khâu trong quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, bác sỹ cũng thực hiện bơm ngực bằng mỡ tự thân theo quy trình của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn, cho hiệu quả cao. Đồng thời cũng thực hiện lọc tế bào mỡ gốc bằng máy ly tâm chuyên dụng. Vì vậy bạn Hạ Thảo có thể yên tâm khi đến Thẩm mỹ viện Cát Tường thực hiện sẽ được áp dụng máy ly tâm vào lọc tế bào mỡ như bạn xem video bơm ngực trên mạng nhé!
Bơm mỡ tự thân là phương pháp giúp bạn có vòng 1 căng tròn quyến rũ
Kỹ thuật thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện bởi Ths.bs Nguyễn Mạnh Tường, bác sỹ đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên đảm an toàn và cho hiệu quả cao. Trước khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp vùng ngực và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó bác sỹ sẽ đo vẽ kích thước ngực để tính tỉ lệ mỡ cần bơm. Tiếp theo, bác sỹ sẽ gây tê trực tiếp và tiến hành hút mỡ, mỡ được lấy ra có thể ở nhiều vùng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng như vùng bụng, eo, đùi…Khi mỡ được lấy ra ngoài bác sỹ sẽ cho vào máy ly tâm để loại bỏ tạp chất và giữ lại tế bào mỡ gốc tốt nhất giúp tương thích với cơ thể tốt nhất. Cuối cùng bác sỹ sẽ bơm vào ngực một lượng mỡ phù hợp giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và an toàn.
Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi, Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ giúp bạn nâng ngực đẹp và tự tin hơn trong giao tiếp.
Thông tin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , video bom nguc

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Xem video bơm ngực, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »