Xem bơm ngực

Tôi xem bơm ngực bằng mỡ tự thân trên mạng thấy khá nhẹ nhàng.Vì vậy nên tôi muốn thực hiện nâng ngực bằng phương pháp này. Xin hỏi chi phí là bao nhiêu? (Thanh Loan – Hà Nam)

Tôi xem bơm ngực bằng mỡ tự thân trên mạng thấy khá nhẹ nhàng.Vì vậy nên tôi muốn thực hiện nâng ngực bằng phương pháp này. Xin hỏi chi phí là bao nhiêu? (Thanh Loan – Hà Nam)
Trả lời:
Chào bạn Thanh Loan!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Hiện nay phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân đang là xu hướng thẩm mỹ hiện đại được nhiều người lựa chọn. Bởi phương pháp này không cần phẫu thuật, không cần sử dụng túi độn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sỹ thực hiện nâng ngực bằng chính mỡ của khách hàng được lấy từ vùng bụng, eo, đùi…sau đó dùng thiết bị chuyên dụng để lọc lấy tế bào mỡ gốc để cấy vào vùng ngực giúp ngực to đẹp hơn.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn
Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường chúng tôi cũng đang thực hiện phương pháp nâng ngực này khá nhẹ nhàng giống như bạn đã xem bơm ngực trên mạng. Đầu tiên, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng ngực của khách hàng và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Tiếp theo, bác sỹ sẽ gây tê và tiến hành lấy mỡ tự thân từ vùng đùi, eo, bụng của khách hàng rồi ly tâm để lọc tế bào mỡ gốc để bơm ngực. Với kỹ thuật tay nghề giỏi, Ths.bs Nguyễn Mạnh Tường sẽ khéo léo và tỉ mỉ bơm tế bào gốc vào vùng ngực với một lượng phù hợp giúp ngực tăng kích thước một cách nhanh chóng mà an toàn.
Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ gây tê nên đảm bảo khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, có thể thoải mái trò chuyện với bác sỹ trong quá trình bơm ngực bằng mỡ tự thân. Vì vậy sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng có thể về nhà ngay và sinh hoạt nhẹ nhàng như bình thường.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật, không cắt rạch nên khách hàng không phải quay lại cắt chỉ, đồng thời cũng không phải kiêng khem quá nhiều sau phẫu thuật. Tuy nhiên khách hàng nên lưu ý tránh tác động mạnh vào vùng ngực vừa nâng sau bơm mỡ để tránh làm tổn thương ngực.
Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi, Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ giúp bạn nâng ngực đẹp tự nhiên bằng phương pháp bơm mỡ tự thân.
Thông tin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , xem bom nguc


Related Posts

« »