Xe bus đi qua bệnh viện Hồng Ngọc và giờ làm việc

Câu hỏi:

Chuyên mục hỏi đáp xin cho tôi biết giờ làm việc của bệnh viện Hồng Ngọc và các phòng khám vệ tinh.  Cũng như tôi muốn biết xe bus đi qua bệnh viện Hồng Ngọc là những xe nào? (Lê Quyết, Phạm Văn Đồng, Hà Nội).

Trả lời:

Xin chào bạn Lê Quyết,

Chuyên mục tư vấn bệnh viện Hồng Ngọc rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Đọc câu hỏi của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giờ làm việc tại bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế, vì thế bên cạnh chú trọng đến chất lượng dịch vụ thì bệnh viện luôn cố gắng phục vụ người bệnh một cách tốt nhất. Do đó, bệnh viện Hồng Ngọc áp dụng giờ làm việc như sau:

– Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh: từ 7h – 17h hàng ngày và trực cấp cứu 24h/24h.

– Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam: từ 7h – 19h hàng ngày.

– Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Savico : từ 7h – 19h hàng ngày.

Xe bus đi qua bệnh viện Hồng Ngọc và giờ làm việcBV Hồng Ngọc và các cơ sở vệ tinh làm việc tất cả các ngày trong tuần

Xe bus đi qua bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được tiến hành xây dựng nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội, rất thuận tiện cho người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tìm đến bệnh viện mà không mất nhiều thời gian, công sức. Nhà bạn ở Phạm Văn Đồng có thể di chuyển bằng xe bus đến bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh bằng xe số 14. Điểm dừng xe bus gần nhất tới bệnh viện chỉ đi bộ vài trăm mét là đến. Ngoài xe 14, tại bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh còn có xe bus 22 cũng đi qua.

Còn với các phòng khám Hồng Ngọc vệ tinh ở Keangnam hay Savico cũng có rất nhiều xe bus đi qua bệnh viện Hồng Ngọc. Cụ thế như sau:

– Phòng khám Hồng Ngọc Keangnam có xe 05, 29, 30, 33, 39, 44, 60. Mọi người có thể lựa chọn xe bus đến bệnh viện Hồng Ngọc thuận tiện nhất cho mình.

– Phòng khám Hồng Ngọc Savico được nằm ngay cửa ngõ của thủ đô cũng rất thuận tiện cho việc bắt xe bus đi qua bệnh viện như các xe: 11, 40, 59.

Xe bus đi qua bệnh viện Hồng Ngọc và giờ làm việcBản đồ đến bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam

Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện nên đi taxi đến bệnh viện, vì đi xe bus thường phải mất nhiều thời gian chờ đợi, xe đông hay đôi khi xe còn bỏ bến không bắt khách. Nếu bác vẫn muốn đi xe bus đến bệnh viện Hồng Ngọc khám bệnh, chúng tôi khuyên bạn nên đi vào khoảng thời gian buổi sáng từ 9 – 11 giờ, buổi chiều từ 13 – 15 giờ 30. Đây là khoảng thời gian xe vắng khách nhất cũng như đường đi thông thoáng, không lo tắc đường mà bác có thể dễ dàng đến bệnh viện trong thời gian nhanh nhất.

Tại bệnh viện Hồng Ngọc còn có đội xe hồi sức cấp cứu phục vụ 24/24 giờ. Các bác sĩ, y tá di chuyển tới địa điểm bệnh nhân gặp nạn nhanh nhất và giúp bệnh nhân ổn định tâm ký, sức khỏe trước khi đưa tới bệnh viện. Ngoài ra, nếu bạn muốn được đưa đón tại nhà, tại sân bay… bạn hãy liên hệ trước với bệnh viện thông qua số điện thoại 04 3927 5568 để bệnh viện sắp xếp xe và đội ngũ y bác sĩ.

 

Related Posts

« »