Video nâng ngực thẩm mỹ

Chào bác sỹ! Cháu năm nay đã 18 tuổi nhưng ngực rất nhỏ làm cho người cháu bị mất cân đối. Cháu nghĩ ngực cháu cũng không thể phát triển thêm nữa vì theo di truyền thì mẹ cháu ngực cũng nhỏ. Các cụ ngày xưa thì không sao nhưng bây giờ cuộc sống đã nâng cao và công nghệ làm đẹp cũng nhiều. Cháu muốn nâng ngực bằng túi độn nhưng chưa thuyết phục được bố mẹ. Bố mẹ cháu chưa hiểu và chưa yên tâm cho cháu đi nâng ngực. Vì vậy cháu gửi email hỏi xem Thẩm mỹ viện mình có video nâng ngực thẩm mỹ thì gửi cho cháu xin để cháu cho bố mẹ xem. Cháu tin sau khi xem bố mẹ sẽ đồng ý với cháu. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Hiền – Quảng Ninh)
Trả lời:
Chào bạn Thu Hiền! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn đến Thẩm mỹ viện Cát Tường. Xin được trả lời bạn như sau:
Câu hỏi của bạn thật dễ thương, bạn là mẫu người hiện đại trong giới trẻ đã sớm tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp. Nâng ngực sẽ giúp bạn đẹp hoàn hảo hơn để tự tin trong cuộc sống. Bố mẹ bạn là những người đi trước nên chưa được tiếp cận với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Thực ra phẫu thuật thẩm mỹ cũng mới phát triển tại Việt Nam mấy năm gần đây nên bố mẹ chưa hiểu và chưa yên tâm cũng là điều dễ hiểu.
Tại thẩm mỹ viện Cát Tường, Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường sử dụng các hình thức nâng ngực hiện đại nhất trên thế giới giúp bạn đạt được mong ước về bộ ngực căng tròn giúp cơ thể bạn trở nên cân đối hài hòa. Phương pháp nâng ngực bằng túi độn được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi với túi độn nhập khẩu từ Mỹ bảo hành trọn đời. Video nâng ngực thẩm mỹ sẽ thể hiện rõ nhất các quy trình nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Cát Tường do Bác sỹ Tường thực hiện trong bệnh viện theo quy định của Bộ y tế.
Tuy nhiên, bên cạnh việc cho bố mẹ xem video, bạn cũng nên cùng bố mẹ đến trực tiếp thẩm mỹ viện Cát Tường. Vì bạn mới 18 tuổi nên chúng tôi muốn trực tiếp thăm khám kỹ lưỡng hơn. Sau đó Bác sỹ sẽ cho bạn và bố mẹ bạn lời khuyên nên hay không nên nâng ngực vào thời điểm này. Trường hợp bạn đủ điều kiện nâng ngực thì bác sỹ cũng sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để đảm bảo việc nâng ngực đối với bạn là đúng đắn nhất.
Bạn gọi số 0965.65.6669 để đặt lịch thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé!
Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Các từ khóa liên quan: tham my vien , phau thuat tham my

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Video nâng ngực thẩm mỹ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »