Video nâng ngực nội soi

Tôi có xem video nâng ngực nội soi tại một số thẩm mỹ viện, không biết Cát Tường có phương pháp làm như thế không? Đặt túi có những loại túi nào? chất lượng có đảm bảo không? Chi phí nâng ngực là bao nhiêu?

Tôi có xem video nâng ngực nội soi tại một số thẩm mỹ viện, không biết Cát Tường có phương pháp làm như thế không? Đặt túi có những loại túi nào? chất lượng có đảm bảo không? Chi phí nâng ngực là bao nhiêu?
(Thùy Khánh – Lạng Sơn)
Trả lời :

Chị Khánh thân mến!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư @cattuong.org, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau :
Hiện nay, chị có thể thấy trên các trang website của một số thẩm mỹ viện hay youtube có các video nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, về đa số với nâng ngực nội soi bằng túi đặt, cách thực hiện của bác sĩ sẽ giống nhau. Điều quan trọng ngực muốn đẹp phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ và cơ sở y tế có đảm bảo an toàn không?
Thẩm mỹ viện Cát Tường tự hào là trung tâm làm đẹp uy tín được đông đảo chị em biết đến, yêu thích dịch vụ. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng thể tích của vú bằng đặt cách đặt túi nước biển hoặc túi gel vào bên dưới cơ hoặc trên cơ ngực tạo cho bầu ngực cân đối, căng tròn, quyến rũ. Những chất liệu này đều đạt tiêu chuẩn và được bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Thời gian thực hiện phẫu thuật trong khoảng 60 phút, khách hàng sẽ được tiến hành gây mê trong bệnh viện để đảm bảo an toàn nhất. Vì vậy trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật khách hàng sẽ không có cảm giác đau hoặc bất cứ khó chịu nào khác. Sau phẫu thuật, tùy từng cơ địa mà khách hàng có thể có cảm giác hơi căng tức , mệt mỏi nhưng sẽ hết dần trong 1 -2 ngày sau.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Cát Tường khoảng triệu đồng. Đây là mức phí đặc biệt hấp dẫn so với các thẩm mỹ viện khác trên địa bàn Hà Nội.
Nếu sắp xếp được thời gian, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!
Để đặt lịch, chị vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669
Bác sĩ tư vấn            
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , video nang nguc noi soi , video nang nguc noi soi bac si thai , nâng ngực nội soi bác sĩ thái , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Video nâng ngực nội soi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »