Triệt lông mép vĩnh viễn

Triệt lông mép vĩnh viễn

Chỉ có tại Hồng Ngọc Spa, hàng lông mép của bạn mới được triệt vĩnh viễn một cách chuyên nghiệp, lấy lại sự nữ tính vốn có . Thêm vào đó, Hồng Ngọc Spa còn giúp bạn trẻ hóa vùng da tẩy lông.

Triệt lông bằng công nghệ New E-light mang lại hiệu quả như thế nào?

Triệt lông mép vĩnh viễn

Vùng mép là vùng da nhạy cảm, vì vậy nếu sử dụng các loại hóa chất làm rụng lông hoặc loại bỏ lông một cách thô bạo như nhổ hoặc waxing… sẽ làm cho làn da của bạn bị tổn thương. Trong trường hợp này, biện pháp tẩy lông tốt nhất là sử dụng công nghệ New E-light, hiện được coi là công nghệ triệt lông tiên tiến và hiện đại nhất, mang lại nhiều tác dụng chỉ sau 1 lần sử dụng.

triệt lông mép vĩnh viễn, triệt lông mép hiệu quả

Triệt lông mép bằng công nghệ New E-light

Nguyên lý triệt lông của công nghệ New E-Light là sử dụng ánh sáng tác động  vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, nguồn ánh sáng này còn ngăn cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông nên lông mép được loại bỏ và triệt tận gốc vĩnh viễn. Trẻ hóa và làm trắng da vùng mép: Ngoài ánh sáng E-Light, công nghệ New E-Light còn được kết hợp với sóng RF có tác dụng trẻ hóa và làm trắng da vùng mép sau khi triệt lông mép.

Đặc biệt, viêm lỗ chân lông là tình trạng sợi lông không mọc vượt lên được được mà cuộn tròn trong nang lông, gây ra tình trạng viêm lỗ chân lông. Do đó, khi sợi lông được loại bỏ tận gốc, tình trạng viêm nhiễm cũng sẽ được giải quyết triệt để.

Một buổi triệt lông mép vĩnh viễn với công nghệ New E-light sẽ diễn ra như thế nào?

Một buổi triệt lông mép của bạn chỉ kéo dài 30 phút. Theo đó, các chuyên viên trị liệu, sau khi làm sạch da sẽ điều chỉnh mức năng lượng sóng, ánh sáng E-Light phù hợp với làn da của bạn.

triệt lông mép an toàn, triệt lông mép vĩnh viễn

Triệt lông mép vĩnh viễn

Điều đặc biệt nhất trong quá trình tẩy lông mép vĩnh viễn tại Hồng Ngọc Spa là làn da của bạn không chỉ loại bỏ được lông mà vùng da mép của bạn còn được chăm sóc một cách tỉ mẩn và thận trọng với liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp bằng tảo protein, có tác dụng làm dịu, trắng da. Nhờ đó, sau liệu trình triệt lông, làn da vùng mép sẽ đồng màu với các vùng khác trên cơ thể, giúp bạn có cảm giác như lông chưa từng ngự trị ở đây.

Tại sao bạn nên chọn Hồng Ngọc Spa làm nơi triệt lông mép vĩnh viễn?

Tại Hồng Ngọc Spa luôn cập nhật công nghệ triệt lông tiên tiến, hiện đại nhất. Một hành động mang lại nhiều hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, làm trắng da, trẻ hóa da, loại bỏ tình trạng viêm lỗ chân lông. Điều này đảm bảo làn da của người được triệt đồng màu, làn da sau triệt sẽ đẹp không tì vết.

Bạn chỉ mất 30 phút với bước sóng ánh sáng được điều chỉnh thích hợp cho mỗi làn da, các sợi lông mép sẽ được loại bỏ ngay không dấu vết. Đặc biệt, triệt lông mép luôn đi cùng liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp. Không chỉ loại bỏ được lông, vùng da mép còn được loại bỏ các các hắc sắc tố và tình trạng da sần sùi với mặt nạ protein có tác dụng làm trắng, dịu làn da.

Related Posts

« »