Trị hôi nách bằng công nghệ cao

(24h.com.vn) – Hôi nách khiến chúng ta luôn mất tự tin và khép mình với nhiều hoạt động vui chơi giải trí tập thể.
(24h.com.vn) – Hôi nách khiến chúng ta luôn mất tự tin và khép mình với nhiều hoạt động vui chơi giải trí tập thể.
(Nguồn: http://hn.24h.com.vn/lam-dep/tri-hoi-nach-bang-cong-nghe-cao-c1a564711.html)
Có thể kể đến các phương pháp trị hôi nách tự nhiên như gừng tươi trộn đều với muối, chanh, phèn chua… Song song với đó, một số loại mỹ phẩm ra đời nhằm hạn chế mùi cơ thể như lăn nách, ống xịt… nhưng tất cả chỉ có kết quả trong một vài tiếng đồng hồ. Những phương pháp tạm thời không mang lại hiệu quả cao, các bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật đã dày công nghiên cứu sự phát triển của cấu trúc tuyến mồ hôi. Cách tốt nhất để giảm sự gia tăng mùi cơ thể là loại bỏ chúng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Phương pháp đầu tiên được thực hiện chính là cắt bỏ tuyến mồ hôi. Bác sĩ rạch khoảng 4 – 5 cm vùng nách, tách bóc loại bỏ nhẹ nhàng các tổ chức này. Vùng nách trở nên khô, thoáng hơn, vì vậy vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập để tạo ra các loại mùi khó chịu.
Sau đó, nền công nghệ thẩm mỹ thế giới đã cho ra đời loại máy nội soi siêu đặc biệt nhằm điều trị dứt điểm bệnh “viêm cánh” mà không cần sử dụng đến dao kéo. Được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn hút bỏ nhẹ nhàng các tuyến mồ hôi nách ra ngoài, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Kỹ thuật thực hiện chính xác đến từng mm, không đau, không để lại sẹo, loại bỏ triệt để và đặc biệt không tái phát.

Hút nội soi tuyến mồ hôi nách giúp loại bỏ triệt để chân tuyến mồ hôi
Phương pháp này đã được thực hiện tại nhiều nước như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Cát Tường là một trong những trung tâm áp dụng thành công nhất phương pháp này. Khách hàng khi đến đây sẽ được Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường – Bác sỹ hiện đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp thực hiện. Với tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ thực hiện nhanh chóng trong khoảng phút, an toàn, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.
Chỉ cần một lần duy nhất, trị hôi nách triệt để, không tái phát. Đặc biệt, sau khi làm xong, khách hàng ra về ngay, có thể tự đi xe mà không thấy đau hoặc khó chịu. Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc để có kết quả tốt nhất.

Trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Cát Tường chỉ một lần duy nhất cho kết quả vĩnh viễn
Điểm khác biệt nổi bật vượt trội trong phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện Cát Tường so với các Trung tâm thẩm mỹ khác đó là:
– Khách hàng có thể ra về luôn sau khi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách và sinh hoạt bình thường.
– Khách hàng chỉ cần đeo băng ép đến ngày hôm sau là có thể tháo bỏ ra mà hàng ngày không cần quay trở lại Thẩm mỹ viện để thay băng.
– Vết trích nội soi nhỏ xíu sẽ khô và lành nhanh chóng trở lại, khách hàng có thể tháo băng ép, dùng miếng dán urgo dán vào nốt trích và tắm rửa bình thường.
– Không phải cắt khâu nên khách hàng không cần phải quay lại cắt chỉ.
– Thẩm mỹ viện Cát Tường cam kết đảm bảo hút bỏ triệt để 100% khỏi vĩnh viễn mồ hôi nách, có kèm trách nhiệm bảo hành cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Cát Tường tự hào là nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong điều trị hôi nách bằng công nghệ cao.
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org/
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Trị hôi nách bằng công nghệ cao, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »