Trẻ hóa da bằng công nghệ Fractora Frim

Trẻ hóa da bằng công nghệ Fractora Frim

Fractora Frim là một trong những công nghệ giúp trẻ hóa da hàng đầu trên thế giới. Sau ba lần trải nghiệm, các nếp nhăn sâu tự động được đẩy lên giúp da mặt căng mọng như vừa phẫu thuật thẩm mỹ. Liệu pháp không gây đau đớn, không xâm lấn và không để lại sẹo cho da.

Phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Fractora Frim

Công nghệ này sử dụng sóng RF lưỡng cực tác động vào lớp trung bì giúp tăng sinh collagen và elastin, giúp cải thiện cùng một lúc mọi vấn đề của lão hoá da như: nhăn chùng, chảy xệ, sạm, da khô, xỉn màu… phục hồi nhanh chóng vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời cho làn da.

Phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Fractora Frim, Trẻ hóa da, trẻ hóa da bằng mặt nạ, trẻ hóa da bằng công nghệ laser, trẻ hóa da với thermage, trẻ hóa da tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Fractora Frim

Nếu như khách hàng chăm sóc da đều đặn và đúng theo như hướng dẫn của các chuyên gia thẩm mỹ, sau khoảng 2 lần thực hiện, bạn có thể cảm nhận được những thay đổi trên làn da nếp nhăn cải thiện được 60%. Và sau khoảng 3 lần điều trị liên tiếp, các nếp nhăn đã đầy lên 90%, da săn chắc, mịn màng hơn.

Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Fractora Frim

Công nghệ Fractora Frim đã được chứng nhận có khả năng chống kích ứng da và được Viện da liễu Mỹ khuyên dùng. Với vi xử lý thông minh mặc dù nguồn nhiệt năng của sóng FR đánh thẳng vào tầng trung bì (nơi tập trung sản sinh collagen và elastin) nhưng lớp da trên lại không bị tổn thương, người điều trị chỉ có cảm giác châm chích nhẹ nhàng. Fractora Frim không chỉ mang lại sự cải thiện cho làn da thông thường mà còn đối với cả làn da nhạy cảm, giúp trẻ hóa da nhanh chóng.

Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Fractora Frim, Trẻ hóa da, trẻ hóa da bằng mặt nạ, trẻ hóa da bằng công nghệ laser, trẻ hóa da với thermage, trẻ hóa da tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Fractora Frim

Sóng RF lưỡng cực có nguồn nhiệt năng lớn sẽ nhẹ nhàng được đi sâu vào da tập trung đánh thẳng vào tầng trung bì, làm tăng sinh collagen và elastin, đảm bảo sự sản sinh tế bào mới một cách hiệu quả, giảm hình thành hắc sắc tố xỉn màu, buộc chặt và kết dính các sợi collagen lỏng lẻo. Chúng sẽ tạo ra lớp khung nâng đỡ làn da chắc chắn và làm trẻ hóa da từ bên trong một cách tự nhiên, không bóc tác, không phẫu thuật.

Kết quả trẻ hóa da bằng công nghệ Fractora Frim

Sau 3 lần điều trị, đến 94% người điều trị cảm thấy chân mày được nâng cao hẳn, tình trạng nếp nhăn ở cổ, bọng cằm, bọng mặt, khoé mạng cải thiện rõ rệt. 88% lại thấy lỗ chân lông được se khít, gương mặt trông dài, thon gọn hình chữ V và hiện đại hơn.

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được thực hiện một quy trình trẻ hóa da chuyên nghiệp với bác sĩ Hàn Quốc. Trẻ hóa da bằng công nghệ Fractora Frim tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm với hiệu quả cải thiện các nếp nhăn nông, sâu, da trùng nhão, chảy xệ. Sau 3 lần trải nghiệm liên liếp, làn da sẽ mượt mà căng mịn như tuổi thanh xuân.

Related Posts

« »