Tổng hợp những thói quen có thể không tốt cho ngực của bạn

Có rất nhiều cách chăm sóc để có được bầu ngực tròn đầy hấp dẫn, tuy nhiên cũng có những thói quen sinh hoạt không khoa học có thể làm ảnh hưởng tới sự phát triển của bầu ngực. Bầu ngực là điểm nhấn nhan sắc chính trên cơ thể người phụ nữ, thế nhưng nó cũng là nơi nhạy cảm bởi chúng rất dễ bị tổn thương. Chính do đó, nếu bạn muốn chăm sóc tốt cho bầu ngực, nên không nên làm những điều catmidep.com chi sẻ phía dưới đây

Nằm trong tư thế sấp khi ngủ

Theo trên trang báo The Health Site, tư thế nằm ngủ này có thể tạo ra sức đè nén lớn đối với quá trình phát triển của bầu ngực, diễn da với thời gian lâu dài sẽ khiến biến dạng của ngực. Thêm một bài phân tích trên trang thông tin Elsevier Hà Lan, những dây chằng trong ngực căng ra nếu chị em nằm úp trong nhiều giờ, làm thay đổi cấu trúc trong bầu ngực.

Sử dụng áo ngực đã quá cũ

Sau nhiều lần giặt, độ co giãn của áo con có xu hướng bị nới lỏng. Điều này sẽ dẫn đến đau lưng, ngực và cổ. Khi thấy gọng, đệm lót trên áo ngực không đàn hồi nữa, biến dạng, bạn nữ hãy loại bỏ chúng khỏi tủ quần áo.

Tẩy lông ở quầng, và đầu núm vú

tay-long-o-dau-vu

Đây là khu vực nhạy cảm nên nếu cạo lông ở vùng da này rất dễ gây kích ứng da, viêm hay sưng lên.

Dùng loại áo ngực không phù hợp với kích thước ngực

Vòng 1 rất dễ bị tổn thương nếu bạn sử dụng một chiếc áo ngực quá chật hay quá rộng. Gọng áo bị chật sẽ tạo ra áp lực cho bầu ngực, làm máu khó lưu thông, làm khó chịu. Ngược lại, áo ngực quá rộng lại ảnh hưởng đến hình dáng bầu ngực, khiến toàn bộ cơ vùng ngực chùng nhão.

Có thể bạn quan tâm: Sở hữu bầu ngực đẹp với những cách đơn giản sau

Xỏ khuyên lên núm vú

Điều này có thể làm núm vú nhiễm trùng, tổn thương phần mềm, tổn thương thần kinh, gặp nhiều biến chứng và các phản ứng dị ứng khó lường. Theo đánh giá công bố trên trang American Journal of Clinical Dermatology (Mỹ), xỏ khuyên cho núm vú lâu dài rất dễ dẫn đến nhiễm trùng, viêm gan B và C.

Kéo núm vú

keo-num-vu-ra-de-cho-con-bu

Rất đông chị em mang thai hay bị tụt núm vú vào trong do đó họ hay lôi ra ngoài thì em bé sẽ bú thuận tiện thêm. Tuy nhiên, một bài phân tích trong website Clinical Lactation Hoa Kỳ cho thấy kéo núm vú trong lúc mang thai có thể làm đau và mang lại một số cảm giác kỳ lạ, khó chịu trên ngực.

Sử dụng áo ngực quá lâu

Sử dụng áo ngực trong lúc ngủ có thể làm giảm lưu lượng máu, nghẽn bạch cầu, gây ức chế, thậm chí làm phù giữ nước trên vùng ngực.

Xăm trổ trên ngực

Các dòng mực hay sử dụng cho các hình xăm đôi khi có các thành phần độc hại gây viêm da. Theo giáo sư Robert, chuyên gia nâng ngực ở Thẩm mỹ viện BLK ở Delhi (Ấn Độ), những dụng cụ dùng khi xăm hình rất dễ làm tăng nguy cơ phát tán virus bằng đường máu ví dụ HIV, viêm não nếu dùng chung thiết bị với bệnh nhân.

Ham rẻ thực hiện nâng ngực nội soi ở những nơi có chi phí thấp

Trường hợp mọi người chưa hài lòng ở kích thước của đôi gò bồng đào nên muốn thẩm mỹ nâng ngực, hãy lưu ý tới chi phí nâng ngực nội soi. Bởi nhu cầu được có được vòng 1 như ý mà rất nhiều chị em đã lựa chọn những kỹ thuật mới nâng ngực nội soi chi phí rẻ… Tuy nhiên, do chi phí quá thấp nên chất lượng thường không được đảm bảo, nhiều trường hợp còn dẫn tới những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho bầu ngực.

Bạn hãy thử tham khảo Chi phí nâng ngực nội soi trong bài viết: http://thammyhongngoc.com/chi-phi-nang-nguc-noi-soi/

Related Posts

« »