Tiết lộ phương pháp làm căng da mặt hiệu nghiệm

Làn da nhăn, chảy xệ không còn là ám ảnh của chị em phụ nữ khi áp dụng phương pháp làm căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V-lift.

Theo quan điểm của các chuyên gia thẩm mỹ, làn da săn chắc, mịn màng hay không phụ thuộc vào các sợi collagen dưới bề mặt da. Tuy nhiên, khi bước sang ngưỡng tuổi 30, liên kết collagen, elastin yếu dần và giảm sút khiến làn da không còn giữ được sự tươi trẻ, xuất hiện nếp nhăn ở khoé miệng, quanh mắt, vùng trán… Dựa vào nguyên lý hồi sinh collagen cho da, công nghệ Ultra V-lift ra đời trở thành phương pháp làm căng da mặt hữu hiệu nhất hiện nay.

Vì sao Ultra V-lift là phương pháp làm căng da mặt tốt nhất?

Tại các nước phát triển, phương pháp căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Công nghệ này không can thiệp dao kéo mà sử dụng một loại chỉ y khoa có tên là Ultra V-lift với đường kích vô cùng nhỏ.

 Phương pháp làm căng da mặt hiệu quảCăng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift không can thiệp dao kéo

Thực hiện căng da mặt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ luồn chỉ này xuống dưới vùng da nhăn để hình thành một khung nâng đỡ bền chắc, kéo căng vùng cơ bị chảy xệ, kích thích gia tăng tuần hoàn máu và đẩy nhanh quá trình tái sinh các sợi collagen mới. Từ đó, làn da được phục hồi săn chắc, căng mịn, không còn nếp nhăn trên khuôn mặt.

Căng da mặt bằng Ultra V-lift vượt xa các phương pháp cũ

Sự ra đời của công nghệ căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift có thể xem là bước tiến vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ. Khác hẳn với các phương pháp làm căng da mặt cũ, công nghệ này hoàn toàn không phẫu thuật, không gây tổn thương, không chảy máu, không gây đau đớn và hạn chế tối đa xâm lấn.

Phương pháp làm căng da mặt nhanh chóngLàn da mịn màng, căng láng sau khi căng da mặt bằng chỉ

Chỉ tròng một thời gian ngắn, mọi nếp nhăn đều được xoá bỏ tuyệt đối, làn da trở nên mịn màng, căng láng, tràn đầy sức sống. Đặc biệt, nhờ tác động sản sinh collagen, ngăn chặn hắc sắc tố da nên phương pháp này duy trì lâu dài làn da tươi trẻ không tỳ vết thách thức với thời gian và tuổi tác.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc – địa chỉ căng da mặt uy tín

Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong chuyển giao phương pháp làm căng da mặt Ultra V-lift về Việt Nam. Công nghệ này đã được hàng triệu khách hàng đánh giá cao và hài lòng tuyệt đối về kết quả mang lại.

Phương pháp làm căng da mặt tại Hồng NgọcBác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc tư vấn cho khách hàng

Với thương hiệu hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ Hồng Ngọc hội tụ các bác sĩ giỏi đến từ Hàn Quốc. Đồng thời, cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân, đạt chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho khách hàng liệu trình căng da mặt nhẹ nhàng, an toàn.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da đẹp như thời xuân sắc!

DC_WEBVET-NH-1n2

 

 

Related Posts

« »