Tiêm botox hay căng da mặt bằng chỉ trẻ hóa da?

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia, tôi đang muốn làm trẻ hóa da mặt nhưng đang phân vân không biết nên tiêm botox hay căng da mặt bằng chỉ. Mong chuyên gia sớm có thể giải đáp thắc mắc này của tôi. Tôi xin cảm ơn. (Thúy Vinh, Sóc Sơn, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thúy Vinh,

Thẩm mỹ Hồng Ngọc rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tiêm botox hay căng da mặt bằng chỉ trẻ hóa da tới hòm thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn các chuyên gia thẩm mỹ Hồng Ngọc xin được trả lời như sau:

Để làm trẻ hóa da mặt có rất nhiều phương pháp khác nhau, nhưng hiện nay có hai phương pháp được mọi người ưa chuộng hơn cả là căng da mặt bằng chỉ và tiêm botox. Mỗi một cách làm lại có ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Đối với tiêm botox làm đầy rãnh nhăn được tiến hành bằng cách tiêm nhẹ nhàng lên những vị trí cần làm căng da mà không cần phẫu thuật hay bóc tách xâm lấn. Qúa trình tiêm botox chỉ kéo dài 10 – 15 phút cũng như không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Tiêm botox hay căng da mặt bằng chỉ trẻ hóa da 1Tiêm botox trẻ hóa da

Ưu điểm nổi bật của cách làm này chính là không quá phức tạp, không gây nhiều tác dụng phụ, ít đau đớn, giảm vết chân chim nếp nhăn quanh mắt, trán, khóe miệng… hiệu quả. Cũng như rất thích hợp với những người không muốn đụng tới dao kéo. Tuy nhiên, tiêm botox trẻ hóa da chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn (khoảng 6 tháng). Vì thế, nếu muốn làn da luôn tươi trẻ nhờ tiêm botox bạn cần phải thực hiện đều đặn và thường xuyên.

Đối với phương pháp căng da mặt bằng chỉ thì có phức tạp hơn tiêm botox trẻ hóa da. Mặc dù vậy, đây là phương pháp làm trẻ hóa da hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội. Cũng giống như tiêm botox, căng da mặt bằng chỉ cũng không phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần luồn chỉ sinh học xuống dưới da, đính vào phần mô da và tiến hành kéo căng các nếp nhăn hay vùng da bị chảy xệ.

Tiêm botox hay căng da mặt bằng chỉ trẻ hóa da? 2Trẻ hóa da mặt bằng căng da mặt bằng chỉ

Do những sợi chỉ sinh được làm hoàn toàn từ tự nhiên nên có độ tương thích cao không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Đặc biệt, những sợi chỉ này có cấu trúc linh linh hoạt nên khả năng tạo thành khung nâng đỡ da, ngăn ngừa da bị lão hóa hay chạy xệ. Đồng thời, chỉ sinh học còn đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu giúp da sản sinh da collagen giúp da thêm săn chắc và mịn màng.

Cũng giống với tiêm botox, căng da mặt bằng chỉ sinh học hạn chế tối đa những xâm lấn gậy hại, thời gian hồi phục nhanh và rất an toàn. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sẽ cho hiệu quả kéo dài hơn từ 5 đến 7 năm tùy theo cơ địa của từng người.

Với câu hỏi tiêm botox hay căng da mặt bằng chỉ trẻ hóa da của bạn, theo ý kiến của chúng tôi bạn nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ. Bởi đây là một phương pháp làm đẹp hiện đại có độ an toàn cao và hiệu quả lâu dài hơn hẳn so với các phương pháp khác.

Tiêm botox hay căng da mặt bằng chỉ trẻ hóa da? 3Căng da mặt bằng chỉ an toàn và hiệu quả cao

Để được bác sĩ tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan tới căng da mặt bằng chỉ, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ Hồng Ngọc theo địa chỉ như sau:

 DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »