Thuốc bắc trị mụn

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn điều trị mụn hiệu quả. Một trong số đó là sử dụng thuốc bắc trị mụn. Phương pháp này nếu áp dụng đúng cách sẽ cho hiệu quả điều trị mụn rất tốt.
Có rất nhiều phương pháp giúp bạn điều trị mụn hiệu quả. Một trong số đó là sử dụng thuốc bắc trị mụn. Phương pháp này nếu áp dụng đúng cách sẽ cho hiệu quả điều trị mụn rất tốt.

Sử dụng thuốc bắc trị mụn có 2 dạng : Dạng thuốc sắc uống, dạng bột dùng đắp mặt nạ.
Thuốc bắc dạng sắc để uống chủ yếu loại bỏ các tác nhân gây mụn ở bên trong, giúp điều hòa nội tiết, giải phóng các độc tố tích tụ trong cơ thể, ngăm ngừa sự viêm nhiễm, lây lan của mụn và giảm lượng bài tiết nhờn và cải thiện chức năng gan,…

Ở dạng bột đắp mặt nạ, thuốc bắc trị mụn thường có tác dụng loại bỏ tế bào chết, giảm sự tiết nhờn, tiêu diệt khuẩn mụn và dưỡng da, thu nhỏ lỗ chân lông.

Các vị thuốc hay được sử dụng đó là : phục linh, bạch linh, bạch truật,…Ngoài ra còn có các loại hoa như hoa hồng, hoa đào, hoa cúc,… các loại là cây, bột ngọc trai…

Tuy nhiên việc dùng thuốc bắc trị mụn cần phải có sự kiên trì, lâu dài mới cho hiệu quả tốt. Muốn trị mụn bằng thuốc bắc cần đến gặp các thầy thuốc có kinh nghiệm cao để khám và kê đơn đảm bảo.
Mặt nạ thuốc Bắc không rõ nguồn gốc 
Tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm gắn mác thuốc bắc có khả năng trị mụn nhanh chóng, giúp da trắng mịn chỉ sau vài lần sử dụng. Những sản này chứa các hóa chất tẩy da độc hại, tác dụng nhanh nhưng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến da và sức khỏe.
Ngoài cách trên bạn có thể lựa chọn phương pháp trị mụn bằng ánh sáng E-light tại thẩm mỹ viện Cát Tường. Đây là công nghệ trị mụn hàng đầu hiện nay, giúp lấy đi mụn và vi khuẩn gây mụn một cách nhanh chóng đồng thời chăm sóc và nuôi dưỡng da hiệu quả. Hãy đến với chúng tôi để được điều trị mụn triệt để bằng liệu trình an toàn nhất bạn nhé!
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 0.0/10 (0 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)

Related Posts

« »