Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có an toàn không

Một ca nâng ngực nội soi ở Thẩm mỹ Hồng ngọc có an toàn không? Em được biết nâng ngực nội soi chẳng làm ảnh hưởng tới quá trình có thai và cho con bú có phải không thưa bác sĩ.

Kính chào chuyên gia, dựa vào thông tin nhận định trên báo đài, em đã biết bệnh viện mình nổi danh trên mảng phẫu thuật nâng ngực nội soi cho nhiều người nổi tiếng vô cùng đẹp lại an toàn tuy nhiên tôi không nắm được nâng ngực nội soi có an toàn không như thế nào, hiện có khuyến mãi ra sao? Mong BS giải đáp cho tôi ạ. (Văn Mai Hương – Ca sĩ)

Chào bạn Mai Hương thân mến.

Nâng ngực nội soi an toàn là cách thực hiện làm tăng kích thước bộ ngực tới số đo theo yêu cầu. Ở bệnh viện Hồng Ngọc, giải phẫu nâng ngực nội soi được thực hành bằng kỹ thuật của Thái Lan dưới sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến ở thẩm mỹ viện lớn cần hoàn toàn an toàn tối đa, không để lại sẹo, chẳng ảnh hưởng đến các dây thần kinh, chức năng sinh sản hoặc sức khỏe của quý khách.

nâng ngực nội soi có an toàn không

Sở hữu gò bồng đào bé là chuyện mà hầu như chẳng bạn gái nào muốn. Nguyên nhân gặp phải một vài nguyên tố hoặc có thể là do di truyền. Để thay đổi kích thước gò bồng đào, những giải pháp dễ làm hiện nay ví dụ như sử dụng thực phẩm, thảo dược, mát xa tay, dùng mỹ phẩm nở ngực,… thường chẳng có kết quả chính xác. Do đó, cùng với khả năng lớn mạnh của kinh tế và nền khoa học, y khoa làm đẹp cũng với rộng rãi bước đột phá mới đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của cả nam lẫn phái đẹp bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi có an toàn không còn tùy thuộc ở mỗi bác sĩ, từng cơ sở, kỹ thuật phẫu thuật, mức độ khó tại mỗi ca và quan trọng hàng đầu đấy là cam kết bảo hành sau nâng ngực. Mong rằng bạn có thể tìm cho mình lựa chọn đúng đắn lúc thẩm mỹ ngực.

 

Related Posts

« »