Thẩm mỹ hạ gò má an toàn

Thẩm mỹ hạ gò má an toàn

Thẩm mỹ hạ gò má an toàn tại Hồng Ngọc được đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện kết hợp công nghệ cao đạt chuẩn châu Âu, mang đến cho bạn liệu trình làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất

Phương pháp thẩm mỹ hạ gò má an toàn

Gò má cao thường được xem là gặp nhiều bất lợi theo quan niệm phương Đông, bởi vậy mà ngày càng có nhiều chị em quyết định đi thẩm mỹ để được hạ thấp gò má. Phương pháp hạ gò má an toàn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc thường được áp dụng cho trường hợp gò má nhô lên cao, thô xấu và mất cân xứng hai bên. Ứng với mỗi tình trạng gò má, bác sĩ Hàn Quốc sẽ tư vấn cho bạn liệu pháp phù hợp nhất.

 Thẩm mỹ hạ gò má an toàn, Thẩm mỹ hạ gò má an toàn tại các cơ sở làm đẹp uy tín

Phương pháp thẩm mỹ hạ gò má an toàn

Hạ gò má thường được áp dụng kỹ thuật nội soi nhằm cắt xương theo hình chữ I bằng đường rạch vòng da đầu, chữ L bằng đường rạch trong miệng kết hợp với đường trước tai. Đây là kỹ thuật nội soi tiên tiến áp dụng thực hiện bên trong vùng khoang miệng nên đảm bảo tuyệt đối không để lại bất cứ dấu vết nào của sẹo hay đã từng thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ hạ gò má an toàn

Tuy có nhiều liệu pháp giúp bạn hạ gò má thấp nhưng không phải cách thức nào cũng mang lại kết quả tối ưu nhất. Điều này không chỉ yêu cầu bác sĩ có chuyên môn tay nghề, am hiểu hệ thống hoạt động giây thần kinh cảm giác trên gương mặt mà còn phải đạt tính thẩm mỹ cao mới có thể thực hiện mài gò má vừa đủ và tạo được nét duyên dáng trên gương mặt.

Thẩm mỹ hạ gò má an toàn, Thẩm mỹ hạ gò má an toàn tại các cơ sở làm đẹp uy tín

Quy trình thẩm mỹ hạ gò má an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Khách hàng sẽ được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám tình trạng gò má và đưa ra liệu pháp thực hiện, giúp khách hàng có sự lựa chọn tối ưu trong làm đẹp.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ, tiếp cận vùng cần hạ thấp gò má và chuẩn bị các kỹ thuật nội soi tiên tiến

Bước 3: Bác sĩ Hàn Quốc sẽ gây tê và thực hiện mài gò má bằng kỹ thuật nội soi. Hạ gò má an toàn được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đạt kết quả hoàn thiện nhất

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Kết quả sau thẩm mỹ hạ gò má an toàn

Gò má trở nên cân xứng và hài hài hòa hai bên trên gương mặt

Thẩm mỹ hạ gò má an toàn, Thẩm mỹ hạ gò má an toàn tại các cơ sở làm đẹp uy tín

Gò má đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ

Gương mặt đẹp tự nhiên, nữ tính và phúc hậu hơn

Bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng nhất nhờ phẫu thuật hạ thấp gò má an toàn mà không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào

 hạ gò má an toàn

 

Related Posts

« »