Thẩm mỹ căng da mặt cải thiện nếp nhăn

Tuổi tác, môi trường ô nhiễm là những yếu tố khiến làn da bạn nhanh chóng bị lão hóa. Để kịp thời khắc phục tình trạng nói trên, bạn cần áp dụng thực hiện phương pháp thẩm mỹ căng da mặt cải thiện nếp nhăn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Thẩm mỹ căng da mặt là gì?

Thẩm mỹ căng da mặt (thẩm mỹ da mặt) là phương pháp tái tạo làm trẻ hóa làn da mặt, làm căng da nhằm xóa đi nếp nhăn da do tuổi tác và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào.

Nếu như trước đây, phẫu thuật căng da mặt chỉ được áp dụng cho những người lớn tuổi, thì hiện nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ kỹ thuật này còn được tiến hành thực hiện với những khách hàng mong muốn loại bỏ dấu hiệu lão hóa da trên mặt mà không bị chi phối bởi yếu tố tuổi tác.

Thẩm mỹ căng da mặt cải thiện nếp nhănLão hóa da xuất hiện khiến khuôn mặt trở nên già nua

Thẩm mỹ căng da mặt có những cách nào?

Theo nhận định của các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, hiện nay phương pháp thẩm mỹ căng da mặt được thực hiện bằng 5 cách như sau:

– Căng da mặt thường quy: Là kỹ thuật căng da kết hợp loại bỏ các phần da chùng, bọng mỡ tại các vùng thái dương, má, cằm và vùng da cổ.

– Căng da mặt nội soi: Là kỹ thuật căng da mặt hoàn toàn mới có sự kết hợp với dụng cụ nội soi để căng cơ mặt và kéo nâng da một cách chính xác và hiệu quả nhất.

– Căng da mặt bằng chỉ: Đây là phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng và hạn chế tối đa những tổn thương cho người thực hiện.

Thẩm mỹ căng da mặt cải thiện nếp nhănCăng da mặt nhằm khắc phục tình trạng lão hóa da

– Căng da mặt bằng botox: Làm căng da mặt bằng cách tiêm chất botox có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, từ đó nhanh chóng làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn trên da mặt, trả lại bạn gương mặt trắng sáng và tươi trẻ.

– Căng da mặt bằng năng lượng điện từ (RF và công nghệ Thermage): Đây là công nghệ sử dụng năng lượng điện từ tác động sâu vào lớp mỡ dưới da, làm sinh nhiệt phân hủy tế bào mỡ, từ đó kích thích sự tăng sinh của các sợi collagen, làm tăng tuần hoàn máu và làm căng da mặt.

Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt tốt nhất hiện nay?

Hiện nay thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi là hai phương pháp căng da mặt tiên tiến đem lại hiệu quả cao, giúp chị em nhanh chóng lấy lại làn da trẻ trung và săn chắc.

Căng da mặt nội soi là ứng dụng công nghệ nội soi phóng đại cấu tạo vùng da cần điều trị lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện thao tác căng da mặt một cách chính xác, hạn chế tối đa những xâm lấn, tổn thương cho cơ thể. Đường rạch trong phẫu thuật nằm ở phía rìa chân tóc nên vết sẹo mổ được dấu trong chân tóc và dường như không nhìn thấy.

Thẩm mỹ căng da mặt cải thiện nếp nhănCăng da mặt bằng chỉ an toàn và hiệu quả cao

Còn căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm trẻ hóa da không phẫu thuật, sử dụng chỉ sinh học tự tiêu cấy vào da giúp kéo cân cơ mặt, loại bỏ nếp nhăn, tạo khuôn mặt thon gọn, thanh tú. Hơn nữa, loại chỉ được cấy vào da còn làm kích thích sự tăng sinh của các sợi collagen, tái tạo các tế bào da mới làm da thêm căng mịn, trẻ trung.

Hiện hai phương pháp này được thực hiện rất thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất và an toàn tuyệt đối.

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »