Tẩy nốt ruồi an toàn với công nghệ Alma Lasers

Tẩy nốt ruồi an toàn với công nghệ Alma Lasers

Nốt ruồi là gì?

 

Nốt ruồi

 

Nốt ruồi (melanocytic nevus) là một dạng nevus sắc tố ở da, là những chấm nhỏ có mầu sẫm hơn với da bình thường. Tổn thương xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Đây là một bệnh chủ yếu là lành tính. Nốt ruồi xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể, riêng lẻ hoặc thành từng cụm tuy nhiên xuất hiện chủ yếu ở cổ, mặt, tay và thường tập trung ở phần da hở, tiếp xúc với ánh sáng nhiều. Nốt ruồi xuất hiện trên mặt đôi khi làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của con người.

Đa số các nốt ruồi đều lành tính. Tuy nhiên nếu nốt ruồi có những biểu hiện bất thường, thay đổi màu sắc, sưng đau, ngứa, phát triển to hơn hoặc lan rộng thì bạn nên đi khám bác sĩ để được chẩn đoán bệnh kịp thời.

Nốt ruồi có rất nhiều loại, chúng ta có thể phân chia thành một số nhóm chính như sau:

– Loại có phần giữa nhô lên và được bao quanh bởi một vùng sắc tố phẳng.

– Loại dầy và thường nhô lên khỏi bề mặt của da.

 – Loại phẳng, dẹt có nhiều màu sắc.

Phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả

 

Tẩy nốt ruồi an toàn với công nghệ Alma Lasers

 

Với những nốt ruồi lành tính việc loại bỏ chúng là việc rất nhẹ nhàng, không hề gây hại gì đến sức khỏe. Còn đối với những nốt ruồi có những dấu hiệu thay đổi bất thường như: thay đổi hình dạng, kích cỡ, màu sắc, ngứa hoặc chảy máu… đều cần thiết phải được xét nghiệm để chẩn đoán, trước khi có bất cứ thứ gì đụng đến chúng.

Phương pháp thông thường nhất để loại bỏ nốt ruồi là làm tê liệt chúng và cạo bỏ chúng đi hoặc một số trường hợp, người ta cắt bỏ chúng và khâu vùng da lại. Hoặc ứng dụng laser để đốt bỏ các nốt ruồi. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc tùy vào tình trạng nốt ruồi của khách hàng mà các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả.

Phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả và được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất tại Thẩm Mỹ Hồng Ngọc là: Sử dụng công nghệ Alma lasers là phương pháp nhanh chóng, an toàn, hiệu quả để loại bỏ nốt ruồi trên khuôn mặt. Công nghệ Alma laser, Pixel CO2, với xung điện cực nhỏ nên dễ dàng tẩy nốt ruồi bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà không hề để lại sẹo, không xâm lấn. Tổn thương sẽ mất trong 3-5 ngày, nốt ruồi sẽ nhạt dần mà mất hẳn trong một tháng.

Tổn thương sẽ lành sau 3-5 ngày, để lại vết nhạt màu mất dần sau khoảng 1 tháng. Đây là một liệu pháp nhanh gọn và an toàn. Thao tác chỉ trong khoảng thời gian ngắn laser CO2 siêu xung có thể tẩy được nốt ruồi ở mọi vị trí. 

Related Posts

« »