Tẩy lông vĩnh viễn 2013

Chào bác sỹ! em có làn da khắ mịn và trắng, tuy nhiên điều không may là khá nhiều lông, nhất là phần tay và chân. Em được biết có một phương pháp tẩy lông vĩnh viễn 2013 mới áp dụng. Em muốn bác sỹ tư vấn phương pháp này hiệu quả đến đâu, để em áp dụng.

Chào bác sỹ! em có làn da khắ mịn và trắng, tuy nhiên điều không may là khá nhiều lông, nhất là phần tay và chân. Em được biết có một phương pháp tẩy lông vĩnh viễn 2013 mới áp dụng. Em muốn bác sỹ tư vấn phương pháp này hiệu quả đến đâu, để em áp dụng.
(Thanh Nhàn – Quảng Nam)

Trả lời:
Xin chào bạn Nhàn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư @cattuong.org, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau :
Là phụ nữ không phải ai cũng được sở hữu làn da sáng mịn, vì vậy để loại bỏ những sợi lông rậm rạp vô tổ chức là điều thường trực, mỗi khi hè đến. Đa phần chi em thường mách nhau cách cạo nhổ để phá bỏ đám lông đáng ghét này. Tuy nhiên các phương pháp như nhổ, cạo, tẩy hay waxing không thể loại trừ lông tận gốc vì, thực tế, chúng không tác động được vào tận sâu gốc sợi lông, nên lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại.
Hiện nay một trong những công nghệ triệt lông được ưng dụng tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, đó là tẩy lông vĩnh viễn 2013. Công nghệ triệt lông hiện đại New E-Light công nghệ mang lại hiệu vĩnh viễn triệt để như: sạch lông tận gốc, làm se khít lỗ chân lông và làm trắng da mà không gây đau hay bất cứ thương tổn, tác dụng phụ nào cho da.
Nhiều bạn trẻ lựa chọn công nghệ triệt lông xuất xứ không rõ ràng vì ham giá thành rẻ. Kết quả là lông không sạch, mà làn da còn chịu nhiều tổn thương như: đau, rát, lỗ chân lông to, thâm da…
Triệt lông vĩnh viễn 2013 mang đến làn da đẹp mịn màng
Công nghệ New E-Light công nghệ tẩy lông vĩnh viễn 2013, được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp cũ trước đây. Đạt được kết quả 100% sau khi kết thúc liệu trình.
Công nghệ này có sự kết hợp ánh sáng quang phổ IPL và PF nguồn năng lượng này tác động tới tận cùng nang lông nhằm tiêu diệt mọi nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến lông suy yếu rồi rụng hoàn toàn. Đồng thời,  năng lượng IPL và RF giúp thu hẹp nang lông kích thích sản sinh collagen giúp da khỏe, mịn màng và trắng sáng, đều màu hơn. Sau khi đến với phương pháp tẩy lông vĩnh viễn 2013 này bạn Nhàn sẽ vô cùng hài lòng về kết quả cũng như sự chăm sóc, chu đáo, ân cần của Cát Tường chúng tôi.
Nếu sắp xếp được thời gian, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường tại Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!
Để đặt lịch, bạn vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669
Bác sĩ tư vấn                  
Thẩm mỹ viện Cát Tường  
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , triet long vinh vien , tay long vinh vien , tẩy lông vĩnh viễn 2013 , triệt lông vĩnh viễn 2013

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Tẩy lông vĩnh viễn 2013, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »