Tẩy lông bụng

Em là nữ mà tay chân thì cũng không nhiều lông nhưng phần bụng dưới rốn lông lại nhiều mà đen, lớp em chuẩn bị đi biển mà em không biết xử lý thế nào? có các nào tẩy lông bụng không ạ? ( Thanh Thủy – Nguyễn Chí Thanh – HN)

Em là nữ mà tay chân thì cũng không nhiều lông nhưng phần bụng dưới rốn lông lại nhiều mà đen, lớp em chuẩn bị đi biển mà em không biết xử lý thế nào? có các nào tẩy lông bụng không ạ? ( Thanh Thủy – Nguyễn Chí Thanh – HN)
Trả lời:
Chào bạn Thanh Thủy! Xin trả lời câu hỏi của bạn gửi đến hòm thư @cattuong.org như sau:
Nam giới lượng lông thường cứng, đậm màu và sự phát triển cao vì đặc điểm về giới tính và hormon nên vùng râu quai nón, bụng, lưng và ngực lông phát triển. Nếu nữ giới lông những vùng phát triển như nam làm chị em kém tự tin khi diện những bộ bikini khoe đường cong cơ thể.
Vùng bụng da mỏng và nhạy cảm nên không thể áp dụng bất kỳ phương pháp nào để tẩy lông bụng, sử dụng kem tẩy lông hay dao cạo có thể mang lại kết quả tức thời nhưng dễ làm kích ứng vùng da này gây hiện tượng mẩn ngứa và đau rát. Tiết kiệm được chi phí tẩy lông thì phải thêm chi phí điều trị da nên trước khi sử dụng phương pháp tẩy lông bụng bạn cần kiểm tra ở vùng da nhỏ trước.

Thẩm mỹ viện Cát Tường hiểu được những lo lắng của chị em, áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận độ an toàn của ánh sáng New E Light.
Sử dụng những bước sóng an toàn sản sinh ra xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp. Luồng xung động này sẽ tác động ngay đến mầm nhú của các nang lông sẽ tách khỏi tế bào da. Sợi lông sẽ lấy đi từ gốc đến ngọn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light không gây đau đớn khi điều trị nhờ tính năng làm lạnh tự động khi năng lượng đi đến nang lông.
Chỉ sau liệu trình thực hiện tại thẩm mỹ viện Cát Tường 5-8 lần từ vùng lông cứng đến vùng lông mềm như vùng bụng, ria mép… đều mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn giúp chị em tự tin diện những bộ đồ bikini, bộ đồ crop top gợi cảm khoe vòng eo thon.
Mời bạn liên hệ đặt lịch:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , triet long vinh vien , tay long vinh vien , tay long bung

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Tẩy lông bụng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »