Tạo cằm chẻ đẹp

Tạo cằm chẻ đẹp

Tạo cằm chẻ đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới cho cả nam và nữ. Những người có cằm chẻ thường có sức hấp dẫn mãnh liệt, đặc biệt là đàn ông. Theo đánh giá của nhiều người thì cằm chẻ gợi sự thông minh, cá tính và còn là rất đa tình. Nếu để ý bạn sẽ thấy ngoài nam giới sở hữu chiếc cằm chẻ nam tính thì chiếc cằm chẻ còn có ở những người phụ nữ thành đạt, có vị trí cao trong xã hội.

Tạo cằm chẻ

Phẩu thuật tạo cằm chẻ

Cằm chẻ là một chiếc cằm mà ở giữa có một gợn nhỏ chia đỉnh cằm ra làm hai phần đều nhau. Phẫu thuật tạo cằm chẻ là một tiểu phẫu đơn giản, tại Thẩm Mỹ Hồng Ngọc bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ và trích tạo cằm chẻ theo 2 cách:
+ Trích tạo cằm chẻ từ bên trong khoang miệng tại phần cằm tương tự như tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không thấy dấu vết nào.
+ Trích tạo cằm chẻ từ bên ngoài, ngay phía dưới cằm, không nhìn thấy sẹo

 Tạo cằm chẻ tại Thẩm Mỹ Hồng Ngọc:

Trước hết Bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn với mỗi gương mặt khách hàng, chỉ tiến hành tạo cằm chẻ với một số khuôn mặt phù hợp.
Sau đó Bác sỹ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, ngay phía dưới cằm, luồn chỉ vào vị trí chính giữa cằm tạo độ lõm gợn nhỏ.
Hoặc phương pháp 2: Bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay phía dưới cằm, luồn chỉ thẩm mỹ nội soi để tạo cằm chẻ phù hợp với gương mặt. Phương pháp này gần như không thấy sẹo hoặc sẹo mờ rất khó nhìn ngay dưới cằm.
Cuối cùng Bác sỹ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau tạo cằm chẻ, những lưu ý cần thiết sau khi phẫu thuật và chăm sóc răng miệng đúng cách.
Tạo cằm chẻ chỉ tiến hành trong khoảng thời gian khoảng 45 phút là bạn có thể trở về nhà bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Related Posts

« »