Sữa rửa mặt trị mụn trứng cá

Làm sạch da yếu tố quan trọng trong quá trình chăm sóc da có mụn và điều trị mụn. Để làm sạch da bị mụn đúng cách và hiệu quả cần có sự kết hợp của sữa rửa mặt trị mụn trứng cá.

Làm sạch da yếu tố quan trọng trong quá trình chăm sóc da có mụn và điều trị mụn. Để làm sạch da bị mụn đúng cách và hiệu quả cần có sự kết hợp của sữa rửa mặt trị mụn trứng cá.

Để lựa chọn được sữa rửa mặt trị mụn trứng cá phù hợp và có tác dụng tốt cần phải hiểu rõ về vùng da có mụn và những yếu tố cần có trong sản phẩm rửa mặt trị mụn.

Những vùng da có mụn trứng cá là những vùng da nhờn, đang bị tổn thương. Khi da có mụn tuyệt đối không dùng sữa rửa mặt chứa nhiều chất dưỡng ẩm. Chỉ nên dùng những loại sữa rửa mặt trị mụn có thành phần dịu nhẹ, không chứa cồn và có tác dụng kiềm dầu. Khi rửa mặt cho vùng da bị mụn cần nhẹ nhàng, tránh làm vỡ mụn non hay sưng tấy, nhiễm trùng da. Chỉ rửa mặt tối đa 2 lần bằng sữa rửa mặt mỗi ngày.
Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm rửa mặt dành cho da mụn như Acnes, Clean Clear, Pure skin,…
 
 
Tuy nhiên làm sạch da chỉ có tác dụng ngăn không cho mụn lan rộng và nặng thêm chứ không có tác dụng triệt tiêu mụn tận gốc. Để trị mụn hiểu quả cần đến các thẩm mỹ viện. Hiện nay thẩm mỹ viện Cát Tường đã áp dụng công nghệ trị mụn E-Light. Với sự kết hợp hoàn hảo của tinh chất I Peel, ánh sáng đèn Led và Công nghệ Oxy Jet, mụn được loại bỏ vĩnh viễn đồng thời làn da bị mụn cũng được tái tạo lại, không để lại tình trạng sẹo hay vết thâm.
Trị mụn bằng ánh sáng E-light
Các khách hàng đã sử dụng Công nghệ E-light đều hài lòng với phương pháp trị mụn tiên tiến này. Hãy đến với thẩm mỹ viện Cát Tường và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời từ công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới mang đến cho bạn.
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , tri mun , dieu tri mun , cach tri mun , sữa rửa mặt trị mụn trứng cá

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Sữa rửa mặt trị mụn trứng cá, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »