Sửa ngực đẹp

Tôi muốn sửa ngực đẹp hơn thì có mất nhiều chị phí không bác sĩ ? Tôi ở trong Sài Gòn lận, nghe danh bác sĩ Tường ngoài Hà Nội làm tốt lắm nên cảm thấy rất tin tưởng. Tư vấn sớm cho tôi, nếu được tôi sẽ bay ra sớm để làm luôn.

Tôi muốn sửa ngực đẹp hơn thì có mất nhiều chị phí không bác sĩ ? Tôi ở trong Sài Gòn lận, nghe danh bác sĩ Tường ngoài Hà Nội làm tốt lắm nên cảm thấy rất tin tưởng. Tư vấn sớm cho tôi, nếu được tôi sẽ bay ra sớm để làm luôn.
(Liễu Nha – Sài Gòn )
Trả lời :

Chị Nha thân mến!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư @cattuong.org, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau :
Sửa ngực đẹp không khó, quan trọng bác sĩ cần phải kiểm tra hình dáng ngực cụ thể của chị bây giờ để tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Thẩm mỹ viện Cát Tường với tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường là địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo quý khách hàng trong cả nước biết đến.
Để có được vòng ngực đẹp gợi cảm, chị có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hoặc nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Cát Tường.
+Đối với nâng ngực nội soi : Thường  được thực hiện nội soi qua đường nách, đường quầng vú, đường nếp lằn vú. Đầu tiên bác sĩ sẽ trích điểm để đưa nội soi túi độn vào khoảng 2-3cm tại vùng nách hoặc vùng vú hoặc dưới nếp lằn vú. Sau đó bóc tách tạo khoang và đưa túi độn vào. Phương pháp này thường áp dụng cho những khách hàng quá gầy, không có khuôn ngực, ngực quá bé hoặc quá lép.
+Đối với nâng ngực bằng mỡ tự thân : Bác sỹ sẽ trích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm tại vùng cần lấy mỡ, đưa đầu thiết bị laser vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ, rồi đưa mỡ ra ngoài bằng chính đầu thiết bị laser đó. Mỡ sau khi lấy ra được lọc ly tâm chỉ giữ lại phần tế bào gốc nguyên chất. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành cấy mỡ vào phần ngực cần thẩm mỹ để tạo hình cho bầu ngực. Phương pháp này áp dụng cho những khách hàng có khuôn ngực bé, nhưng muốn ngực to và đầy đặn hơn. Đây là công nghệ không phẫu thuật giúp khách hàng sở hữu đôi gò bồng tự nhiên nhất
Nếu sắp xếp được thời gian, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!
Để đặt lịch, chị vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , sua nguc dep , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Sửa ngực đẹp, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »