Phương pháp căng da cổ thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ngọc. Tôi năm nay đã 46 tuổi, vùng da cổ bị nhăn và tích tụ nhiều mỡ thừa. Tôi đang có ý định thẩm mỹ căng da cổ để trẻ hoá da vùng cổ căng mịn. Con gái tôi có tìm hiểu qua phương pháp căng da cổ trên internet và thấy thẩm mỹ viện mình được đánh giá cao. Tuy nhiên tôi vẫn chưa hiểu rõ lắm công nghệ căng da cổ được thực hiện như thế nào? Có nguy hiểm đến sức khoẻ không? Rất mong sớm nhận được sự tư vấn của các bác sĩ. (Thanh Vân, 46 tuổi, Ba Đình, Hà Nội).

>> Trẻ đẹp nhờ nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra Vlift

>> Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất 2015

Trả lời

Chào chị Thanh Vân,

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của chị về phương pháp căng da cổ như sau:

Phụ nữ sau tuổi 35 da cổ sẽ có dấu hiệu lão hoá, chảy xệ và chùng nhão. Điều này, khiến cho chị em cảm thấy thiếu tự tin và không thoải mái khi diện những trang phục không cổ. Để xoá bỏ hoàn toàn nếp nhăn vùng da cổ và lấy lại nét thanh xuân theo thời gian nhiều người đã thực hiện thẩm mỹ căng da cổ. Hiệu quả sau khi căng da cổ mang lại nhiều bất ngờ cho chị em.

Phương pháp căng da cổ hiệu quảVùng da cổ không nằm ngoài quá trình lão hoá da tự nhiên

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, căng da cổ được thực hiện theo kỹ thuật nội soi tiên tiến, dưới bàn tay vàng của các bác sĩ Hàn Quốc chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm theo quy trình an toàn và đạt chuẩn gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng da vùng cổ và tư vấn phương pháp cải thiện phù hợp nhất.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khoẻ tổng quát và làm các xét nghiệm nhằm đảm bảo các chỉ số khi phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ và thực hiện căng da cổ bằng cách loại bỏ da thừa chùng nhão với sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đường mổ nhỏ ở vùng chân tóc được khéo léo giấu đi nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Đóng kín vết mổ và chăm sóc hậu phẫu.

Phương pháp căng da cổ đẹp tự nhiênLàn da cổ căng mịn sau khi thực hiện căng da cổ

Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da cổ bằng kỹ thuật hiện đại cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ nhanh chóng lấy lại cùng da cổ căng mịn, đẹp tự nhiên như thưở xuân sắc. Mọi ca phẫu thuật tại Hồng Ngọc đều được thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, loại bỏ tuyệt đối nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng mà một số thẩm mỹ viện khác hay gặp phải. Bởi vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện thẩm mỹ căng da cổ mà không phải lo lắng nguy hiểm cho sức khoẻ.

Chị có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc, các bác sĩ sẽ thăm khám cho chị và tư vấn chi tiết nhất vấn đề chị quan tâm.

Chúc chị luôn vui vẻ và trẻ đẹp!

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »