Phòng khám phụ khoa bệnh viện Hồng Ngọc có uy tín?

Câu hỏi:

Hiện cháu 20 tuổi, đang có ý định đi khám phụ khoa những không biết địa chỉ nào tốt nhất. Cháu có tìm trên internet thấy rất nhiều thông tin nói về bệnh viện Hồng Ngọc. Nhưng cháu không biết phòng khám phụ khoa bệnh viện Hồng Ngọc có uy tín hay không, bác sĩ có khám nhẹ nhàng và nhiệt tình không? (Diệu Hương, Từ Liêm, Hà Nội).

Phòng khám phụ khoa bệnh viện Hồng Ngọc có uy tín?Phòng khám phụ khoa bệnh viện Hồng Ngọc có thực sự an toàn?

Trả lời:

Xin chào Diệu Hương!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Với câu hỏi “phòng khám phụ khoa bệnh viện Hồng Ngọc có uy tín, bác sĩ có khám nhẹ nhàng và nhiệt tình hay không” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bắt đầu đi vào hoạt động năm 2004 tính đến nay bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người dân. Được xây dựng theo mô hình “bệnh viện – khách sạn” mang chuẩn quốc tế, bệnh viện Hồng Ngọc đã giúp người dân được tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện bậc nhất.

Từ khi ra đời cho đến nay, phòng khám phụ khoa bệnh viện Hồng Ngọc đã phát hiện và điều trị thành công nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Mong muốn mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu, phòng khám phụ khoa nói riêng và bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc nói chung không ngừng đổi mới về trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ…

Phòng khám phụ khoa bệnh viện Hồng Ngọc có uy tín?Phòng điều trị phụ khoa hiện đại, sạch sẽ

Đến phòng khám phụ khoa bệnh viện Hồng Ngọc, người bệnh sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu giúp: khám, điều trị các bệnh phụ khoa thông thường, bệnh lây qua đường tình dục, viêm nhiễm đường sinh sản, cũng như phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng… Đặc biệt, phòng khám phụ khoa bệnh viện Hồng Ngọc còn thực hiện chương trình liên kết hơp tác với nhiều bệnh viện sản khoa danh tiếng của Thái Lan (BNH, Jetanin, Phyathai2…) để tư vấn và điều trị vô sinh cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Là nơi hội tụ những bác sĩ về sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm từng nhiều năm hoạt động trong các bệnh viện: phụ sản Hà Nội, sản trung ương, Việt Đức, Xanh Pôn… sẽ phát hiện bệnh chính xác và đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả. Các bác sĩ không chỉ giỏi về tay nghề, trình độ chuyên môn mà còn luôn hết lòng với người bệnh. Vì thế, bạn có thế hoàn toàn yên tâm khi tới bệnh viện Hồng Ngọc khám phụ khoa.

Phòng khám phụ khoa bệnh viện Hồng Ngọc có uy tín?Đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ nhiều bệnh viện lớn

Phòng khám còn được đầu tư bởi các thiết bị y tế và công nghệ hiện đại như: máy đốt tia hồng ngoại, máy soi cổ tử cung, máy siêu âm… giúp quá trình chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị bệnh trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Không gian khám thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, không mùi bệnh viện khiến người bệnh cảm thấy hài lòng khi tới phòng khám phụ khoa Hồng Ngọc khám chữa bệnh.

Với phương châm “sức khỏe của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi” khi đến bệnh viện Hồng Ngọc khám phụ khoa, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo của mọi y bác sĩ. Không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ, thiết bị y tế… trong tương lai bệnh viện Hồng Ngọc cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Related Posts

« »