Phòng khám nhi bệnh viện Hồng Ngọc uy tín và chất lượng

Mong muốn mang đến cảm giác thoải mái khi đưa trẻ tới khám, phòng khám nhi bệnh viện Hồng Ngọc được xây dựng với một không gian sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi giúp các bé không còn sợ hãi mỗi khi đến bệnh viện.

Bác sĩ chuyên khoa Nhi giỏi

Phòng khám Nhi bệnh viện Hồng Ngọc được thiết kế nằm riêng biệt với các phòng khoa khác, cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại tạo cảm không gian thoải mái khi các bé tới thăm khám bệnh. Với trên 20 giường bệnh điều trị nội trú cùng đội ngũ hơn 20 y tá nhiều kinh nghiệm đảm bảo mỗi bệnh nhi sẽ được chăm sóc chu đáo nhất.

Phòng khám nhi bệnh viện Hồng Ngọc uy tín và chất lượngBác sĩ giỏi khám nhi giỏi, chuyên môn cao

Tại phòng khám nhi bệnh viện Hồng Ngọc là nơi hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn như: Việt Nam – Cu Ba, Nhi trung ương, Việt Đức, Xanh Pôn, bệnh viện Đại học y Hà Nội… Mỗi bệnh nhi tới thăm khám, được bác sĩ chuyên khoa khám tổng quá sức khỏe nhi từ đó phát hiện những dấu hiệu bệnh bất thường và hướng dẫn điều trị bệnh hiệu quả. Đồng thời, bác sĩ còn tư vấn cho các bậc phụ huynh cách chăm sóc trẻ nhỏ khi mắc bệnh, tránh để lại những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Dịch vụ khám Nhi chất lượng cao          

Phòng khám nhi bệnh viện Hồng Ngọc tiếp nhận và điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ như: sốt siêu vi trùng, viêm phổi, viêm tai giữa, viêm đường hô hấp trên, viêm phế quản, viêm VA, bệnh tai-mũi-họng, rối loạn tiêu hóa, táo bón… Đối với các trường hợp bệnh lý phức tạp liên quan đến bẩm sinh, nội tiết, máu… bệnh nhi sẽ được chỉ định chuyển đến bệnh viện chuyên khoa chất lượng, uy tín.

Phòng khám nhi bệnh viện Hồng Ngọc uy tín và chất lượngPhòng điều trị kháng trang, hiện đại và thoáng mát

Trang thiết bị khám Nhi hiện đại

Để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám và điều trị bệnh, ban lãnh đạo bệnh viện Hồng Ngọc đã không ngừng đầu tư và cập nhật các trang thiết bị y tế mới tại phòng khám nhi bao gồm: máy chụp Xquang, máy siêu âm, máy xét nghiệm, máy nội soi tai – mũi – họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, thiết bị phẫu thuật nội soi, thiết bị huyết học, đo điện não… Với hệ thống máy hiện đại bệnh nhi sẽ được chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị nhanh khỏi nhất.

Đội ngũ y tá, điều dưỡng nhiệt tình và thân thiện

Đến với bệnh viện Hồng Ngọc khám nhi, các bé không chỉ có khu vui chơi riêng thoáng mát, sạch sẽ mà còn được đội ngũ y tá, điều dưỡng hướng dẫn tận tình, chu đáo, vui vẻ… các bé cảm thấy được chăm sóc cẩn thận, người nhà bệnh nhi hài lòng.

Phòng khám nhi bệnh viện Hồng Ngọc uy tín và chất lượngBệnh viện có khu vui chơi riêng dành cho trẻ nhỏ

Quy trình thăm khám khoa học, thuận tiện khiến người nhà bệnh nhi không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Với những cố gắng nỗ lực không ngừng của mình, phòng khám nhi bệnh viện Hồng Ngọc thực sự đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình có trẻ nhỏ.

Related Posts

« »