Phòng khám Hồng Ngọc Savico uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Hồng Ngọc Savico tại Hà Nội nằm trong hệ thống của bệnh viện Hồng Ngọc, từ khi đi vào hoạt động đã trở thành nơi chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình được nhiều người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Hồng Ngọc Savico được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Với tổng diện tích trên 1000 m2, phòng khám có không gian khám chữa bệnh hiện đại, đầy đủ tiện nghi, thoáng mát. Các phòng khám chuyên khoađược thiết kế linh hoạt, có sự liên kết với các khoa phòng khác. Tại mỗi phòng có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, nhằm phục vụ  cho người bệnh một cách tốt nhất.

Phòng khám Hồng Ngọc Savico uy tín và an toànKhông gian khám bệnh khang trang, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi

Đội ngũ bác sĩ được ban lãnh đạo bệnh viện quan tâm và chú trọng hàng đầu. Đây là nơi hội tụ nhiều bác sĩ, giáo sư , tiến sĩ đã từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố như: Nhi trung ương, Sản Hà Nội, Xanh Pôn hay Bạch mai… Tập thể đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều nếu cao tiêu chí “lương y như từ mẫu” các bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn tâm huyết và tận tâm với người bệnh. Bên cạnh đó, bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc nói chung và tại phòng khám Hồng Ngọc Savico nói riêng, luôn không ngừng học hỏi những kinh nghiệm chữa bệnh từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới, cũng như luôn trau dồi kiến thức bằng các kỹ thuật y học hiện đại để phát hiện bệnh chính xác và điều trị kịp thời.

Phòng khám Hồng Ngọc Savico uy tín và an toànĐội ngũ bác sĩ luôn tận tình với mọi người bệnh

Tới phòng khám Hồng Ngọc Savico, người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Bởi tại đây, quy trình thăm khám được thiết kế linh hoạt thuận tiện cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đặc biệt, phòng khám Savico còn sử dụng hệ thống tra cứu bệnh sử trực tuyến như bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và các phòng khám vệ tinh khác. Vì thế, người bệnh có thể tới bất cứ hệ thống nào của Hồng Ngọc để khám bệnh. Ngoài ra, trong quá trình thăm khám, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Phòng khám Hồng Ngọc Savico uy tín và an toànQuy trình khám bệnh nhanh chóng và thuận tiện

Bệnh viện Hồng Ngọc hiểu rằng, để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho khách hàng, bệnh viện cần không ngừng đổi mới về trang thiết bị y tế, không gian khám và nâng cao trình độ tay nghề của bác sĩ…  Đáp lại sự tin tưởng sự dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại Hồng Ngọc, trong tương lai phòng khám Hồng Ngọc Savico cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người dân.

Related Posts

« »