Tiêm chủng tại phòng khám đa khoa quốc tế bv Hồng Ngọc ở Keangnam

Phòng khám đa khoa quốc tế bv Hồng Ngọc ở Keangnam được xây dụng theo mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, dịch vụ y tế toàn diện, bác sĩ tận tâm… đã mang đến cho người bệnh những trải nghiệm mới về quá trình khám và chữa bệnh.

phòng khám đa khoa quốc tế bv Hồng Ngọc ở KeangnamPhòng khám đa khoa quốc tế BV Hồng Ngọc ở Keangnam khang trang, hiện đại

Phòng bệnh hơn chữa bệnh vì thế từ khi chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, phòng khám đa khoa quốc tế bv Hồng Ngọc ở Keangnam đã lấy được niềm tin của nhiều người bệnh. Đặc biệt, khoa y tế dự phòng bệnh viện Hồng Ngọc luôn thực hiện tốt chức năng khám, tư vấn và hướng dẫn tiêm chủng cho cá nhân, gia đình và các tổ chức nhằm làm giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp.

Với tổng diện tích trên 1000 m2 nằm tại tầng 10 của tòa nhà Keangnam Landmark, thực hiện tiêm chủng tại phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc – Keangnam, khách hàng sẽ được: khám và tư vấn về tiêm chủng; tổ chức tiêm các loại vacxin phòng bệnh, từ vacxin thông thường như: vacxin ngừa bệnh lao, bạch hầu, ho gà, uốn ván, sởi, bại liệt, viêm gan B… đến các loại vacxin ngừa như: thủy đậu, rubella, quai bị, ung thư cổ tử cung, viêm màng não mủ, viêm phổi do phế cầu…

phòng khám đa khoa quốc tế bv Hồng Ngọc ở KeangnamTiêm chủng là cách phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm

Không chỉ trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn trong giai đoạn mang thai, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ hay người làm việc trong môi trường độc hại, nguy hiểm cũng nên đi tiêm phòng để bảo vệ sức khỏe khỏi những bệnh truyền nhiềm nguy hiểm. Tại phòng khám Hồng Ngọc Keangnam khu vực tiêm chủng thoáng mát; các loại vacxin được kiểm tra nhãn mác hạn sử dụng thường xuyên và được bảo quản lạnh theo đúng quy định; dụng cụ tiêm luôn được vệ sinh sạch sẽ và được sử dụng một lần.

Tại phòng khám Hồng Ngọc Keangnam bác sĩ, y tá thực hiện tại phòng tiêm chủng luôn tậm tâm, chu đáo và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Các bước tiêm chủng theo đúng quy định của Bộ y tế và chương trình tiêm chủng quốc gia mở rộng. Trong những trường hợp gặp phải phản ứng phụ sau tiêm chủng, khách hàng sẽ được nằm tại phòng điều trị của bệnh viện được y tá, bác sĩ chăm sóc cận thẩn đến khi đã hoàn toàn bình thường và có thể tự ra về. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi đến Hồng Ngọc tiêm chủng và khám bệnh.

phòng khám đa khoa quốc tế bv Hồng Ngọc ở KeangnamBác sĩ, y tá luôn cố gắng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Đội ngũ y bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đến với khoa y tế dự phòng của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, bạn hoàn toàn an tâm khi quyết định tiêm phòng tại đây nhằm giúp giúp khống chế, phòng trừ các bệnh nguy hiểm không chỉ cho chính mình mà còn cho cả những người thân yêu xung quanh.

Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các dịch vụ tiêm chủng tại phòng khám đa khoa quốc tế bv Hồng Ngọc ở Keangnam xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (04) 3927 55 68 máy lẻ 3021.

Related Posts

« »