Phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam khám sức khỏe công ty

Phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam, từ lâu đã trở thành địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động được nhiều công ty trong và ngoài nước lựa chọn.

Tầm quan trọng việc khám sức khỏe công ty

Khám sức khỏe định kỳ công ty đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cho người lao động, là bí quyết mang lại thành công cho mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Các gói khám sức khỏe định kỳ cán bộ nhân viên của mỗi công ty được thiết kế hiện đại nhằm phát hiện những tình trạng bất thường trước khi chúng có nguy cơ phát triển thành bệnh.

Phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam khám sức khỏe công tyKhám sức khỏe định kỳ công ty quyền lợi của người lao động

Hiện nay, ở các bệnh viện lớn đều có chương trình khám sức khỏe định kỳ theo các gói khám khác nhau, phù hợp với tiêu chí, công việc của từng cơ quan, doanh nghiệp. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ, các bác sĩ sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về sức khỏe từng cá nhân, từ đó đưa ra những lời khuyên về chế độ làm việc, nghỉ ngơi để đảm bảm sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.

Vì sao nên khám sức khỏe công ty tại bệnh viện Hồng Ngọc?

Là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng của bệnh viện Hồng Ngọc, phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam từ khi chính thức đi vào hoạt động đã tạo dựng được lòng tin và trở thành địa chỉ khám sức khỏe cá nhân, công ty nhiều người lựa chọn.

Đến với phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được những bác sĩ chuyên khoa giỏi thuộc nhiều chuyên khoa như: nội, ngoại, sản, mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt… có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám và tư vấn sức khỏe. Đồng thời, với hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại như: máy xét nghiệm, máy chụp Xquang, máy thăm dò chức năng… sẽ giúp phát hiện bệnh chính xác. Đặc biệt, phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc đã được Bộ Y tế cấp phép có đủ điều kiện tổ chức khám sức khỏe cho nhiều đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp.

Phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam khám sức khỏe công tyKhám sức khỏe định kỳ phát hiện những bất thường về sức khỏe sớm

Thông thường danh mục khám sức khỏe công ty, theo thông tư số 14 của Bộ Y tế áp dụng thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc bao gồm: khám chuyên khoa nội, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, khám khoa lẻ (phụ khoa, mắt, tai – mũi – họng, da liễu…).

Đáp ứng nhu cầu khắt khe về chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ, phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam đã được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn liên kết tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên như: Viettel, IIG Việt Nam, Microtec, Pepsico, đại học Ngoại Thương…

Phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam khám sức khỏe công tyBệnh viện Hồng Ngọc địa chỉ khám sức khỏe công ty uy tín

Mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất, trong tương lai phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ vững chắc, trở thành đối tác khám sức khỏe công ty được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Related Posts

« »