Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt là phương pháp tốt nhất để loại bỏ nếp nhăn do tuổi tác và lấy bỏ da thừa, trả lại khuôn mặt trẻ trung, xuân sắc.

>> Trẻ hóa da an toàn với PRP

>> Trẻ đẹp nhờ nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra Vlift

Tuổi tác, môi trường bên ngoài, thói quen sinh hoạt hằng ngày là những yếu tố khiến làn da chúng ta bị lão hoá, dần mất đi vẻ tươi trẻ, sáng mịn. Theo thời gian, các mô mỡ đệm dưới da sẽ bị teo nhỏ, lượng collagen và elastin tự nhiên bị giảm dần nên da bị thiếu độ đàn hồi, không săn chắc, xuất hiện nhiều nếp nhăn và hiện tượng chùng nhão da. Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt là một trong các phương pháp kìm hãm quá trình lão hoá, tái hồi làn da căng đẹp như mong muốn.

Thẩm mỹ căng da mặt đẹpLàn da trẻ đẹp mãi với thời gian là mong muốn của hầu hết phái nữ

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt an toàn, nhanh chóng

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt là giải pháp tối ưu trong việc xoá nếp nhăn, khắc phục da chảy xệ, trẻ hoá khuôn mặt. Đây là cuộc giải phẫu tương đối phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện chuyên sâu về thẩm mỹ căng da mặt, có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt là giải pháp xoá nếp nhăn tối ưu

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc,  thẩm mỹ căng da mặt do các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện dưới hình thức gây tê nhẹ tĩnh mạch toàn thân và gây tê cục bộ. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường rạch chạy vòng từ sau tai theo đường chân tóc để bóc tách và nâng phần da lên nhằm thắt chặt da và cơ rồi cố định chúng tại vị trí mới. Nếu trường hợp có nhiều mỡ thừa và da chùng nhão thì bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da cùng mỡ thừa rồi sắp xếp lại các mô bên dưới da. Cuối cùng, vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu được giấu ở dưới chân tóc nên không lộ sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt cho kết quả vượt trội

Các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ khuôn mặt kết hợp với trang thiết bị tiên tiến, mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ căng da mặt hoàn hảo hơn mong đợi:

–    Xoá bỏ hoàn toàn mọi nếp nhăn, vết chân chim trên khuôn mặt.

–    Da mặt mịn màng, cơ mặt săn chắc, diện mạo trẻ trung hơn.

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặtLàn da căng mịn như mong muốn sau phẫu thuật

–    Phục hồi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

–    Kết quả căng da mặt duy trì lâu dài.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt ra đời thực sự là một giải pháp hữu hiệu để chị em luôn trẻ trung, tràn đầy sức sống như thời thanh xuân. Với tính thẩm mỹ cao, an toàn, nhanh chóng, phương pháp này được rất nhiều khách hàng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc tin tưởng và áp dụng thành công.

 DC_WEBVET-NH-1n2

 

 

Related Posts

« »