Phẫu thuật cắt mí trên

Phẫu thuật cắt mí trên

Phẫu thuật cắt mí trên tại Thẩm mỹ Hồng ngọc. Mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn và long lanh là mong muốn của hầu hết phái nữ, nhất là với những chị em sở hữu đôi mắt một mí hay mí lót, hai mí không đều. Vì vậy nhiều người đã tìm đến công nghệ phẫu thuật cắt mí thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc để sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật cắt mí nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt to tròn với mí mắt rõ mà không để mắt bị trợn, thiếu tự nhiên. Phẫu thuật cắt mí áp dụng tốt nhất cho những trường hợp: mắt không có mí (một mí); mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí; mắt 2 mí không đều nhau.

cat-mi-tren-1

Mắt 2 mí to tròn là điều mong mỏi của rất nhiều phái nữ

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được các bác sỹ thẩm mỹ thăm khám để nắm rõ tình trạng mắt của bạn thế nào để có phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Với ưu thế thuộc Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất của Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều chị em phụ nữ với đôi mắt to tròn, hai mí rõ và hài hòa với khuôn mặt của mỗi người.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt rất nhanh và đơn giản, được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sỹ đo vẽ chính xác vùng da cần phẫu thuật, định hình mí mới

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt

Bước 3: Bác sỹ tiến hành cắt bỏ phần da thừa và cắt mí bằng phương pháp laser, tránh gây tổn thương tới các niêm mạc và các mô đồng thời tránh sưng và bầm tím sau phẫu thuật.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

cat-mi-tren-2

Phẫu thuật cắt mí trên đơn giản, an toàn, hiệu quả

Với các phương pháp hiện đại cùng tay nghề cao của bác sỹ, quá trình phẫu thuật chỉ kéo dài chưa đến 1 tiếng, tránh gây đau đớn cho khách hàng. Sau đó khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi 30 – 60 phút rồi có thể ra về mà không gây ảnh hưởng đến thị giác hay sức khỏe. Ưu điểm của phương pháp này là không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng ngắn mà kết quả lại vượt trội. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mắt to tròn, quý phái, 2 mí tự nhiên, gương mặt nhờ đó tươi tắn và trẻ trung hơn.

Chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần uống kháng sinh chống phù nề theo đơn thuốc của bác sỹ và tích cực chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật.

cat-mi-tren-3

Hiệu quả trước và sau phẫu thuật cắt mí trên thẩm mỹ

Kết quả sau phẫu thuật: Hai mí mắt rõ, tự nhiên, không bị trợn. Mắt bạn sẽ không còn da chùng, mỡ thừa mà thay vào đó là đôi mắt to, linh hoạt và trẻ trung hơn.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc với đội ngũ bác sỹ uy tín, tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng tham gia phẫu thuật.

Related Posts

« »