Phẫu thuật căng da trán xóa bỏ dấu hiệu tuổi tác

Phẫu thuật căng da trán tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ do chính tay các bác sĩ Hàn Quốc thực hiện, mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên xóa bỏ dấu vết của tuổi tác trên khuôn mặt.

Nguyên nhân khiến da trán nhanh lão hóa

Có nhiều yếu tố hình thành nếp nhăn trên trán, nhưng phần lớn là do các nguyên nhân chính như sau:

Tuổi tác: Tuổi tác cao lượng collagen và elastin dưới da mất đi sự liên kết, chúng trở nên lỏng lẻo, mất tình đàn hồi và nhăn da phát triển.

Biểu cảm gương mặt: Thói quen nhăn trán, cau mày, cười nhiều… khiến nếp nhăn sớm hình thành và ngay cả khi không có những biểu cảm đó vẫn dễ dàng nhận thấy nếp nhăn.

Ô nhiễm: Môi trường sống và làm việc ô nhiễm làm hình thành các tác nhân có hại làm phá vỡ các sợi collagen và elastin gây hình thành nếp nhăn sớm.

phau-thuat-cang-da-tranNếp nhăn trán khiến gương mặt già nua

Ngoài ra, thói quen sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, thiếu ngủ, stress, hút thuốc lá, dùng nhiều rượu bia… cũng là thủ phạm không nhỏ trong việc hình thành nếp nhăn trên khuôn mặt.

Các phương pháp phẫu thuật căng da trán

Tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm của khuôn mặt của từng người mà các bác sĩ sẽ lựa chọn một biện pháp phẫu thuật căng da trán thích hợp. Hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có áp dụng hai phương pháp là căng da trán nội soi và phẫu thuật cắt da thừa vùng trán.

Phẫu thuật cắt da thừa vùng trên trán

Phẫu thuật cắt da thừa vùng trán áp dụng với những trường hợp có da chán thừa và chùng quá nhiều so với các cơ dưới da và đang mất đi sự đàn hồi. Phương pháp này nhằm loại bỏ đi phần da thừa gây ra hiện tượng chùng nhão, chạy xệ trên trán, giúp trán trở nên căng mịn, xóa mờ nếp nhăn và khiến gương mặt thêm trẻ trung hơn.

Phẫu thuật cắt da thừa vùng trán được thực hiện theo trình tự như sau:

– Trước hết khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe đồng thời sử dụng kỹ thuật thích hợp nhất.

– Đo vẽ vị trí mổ và lớp da thừa cần cắt bỏ.

– Gây tê vùng trán cần phẫu thuật.

– Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ, sau đó dịch chuyển các mô nâng cơ dưới trán và cố định chúng lại, giúp cơ trán thêm săn chắc hơn.

Phẫu thuật căng da trán xóa bỏ dấu hiệu tuổi tác 2Căng da trán giúp gương mặt tươi  trẻ hơn

– Phần da chùng, da thừa sẽ được loại bỏ theo một tỷ lệ đã được xác định rõ từ trước.

– Vết mổ được khâu tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ và vệ sinh sạch sẽ khi công đoạn căng da kết thúc.

Phẫu thuật cắt bỏ da thừa vùng trán phải do chính tay bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện, để không gây bất cứ tổn thương đến dây thần kinh nào.

Phẫu thuật căng da trán nội soi

Phẫu thuật căng da trán nội soi thích hợp với những đối tượng có phần da chùng trên trán ít nhưng nếp nhăn lại hiện lên rõ. Cũng như phẫu thuật cắt da thừa vùng trán, căng da trán nội soi cũng được thực hiện thông qua các trình tự cụ thể như sau:

– Khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe, để đánh giá tình hình và lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

– Đánh dấu ví trị đường mổ, gây tê vùng trán.

– Bác sĩ sẽ rạch 2 – 3 đường nhỏ ở dưới chân tóc, sau đó đưa dụng cụ nội soi vào bên trong da, giúp định vị lại da và các mô mềm trên khu vực trán. Nhờ đó, các lớp da và cơ bên trong được nâng đỡ và cố định lên xương trán giúp da trán trở nên căng hơn, không còn nếp nhăn.

Phẫu thuật căng da trán xóa bỏ dấu hiệu tuổi tác 3Phẫu thuật căng da trán nội soi

Ưu điểm của phẫu thuật căng da trán nội soi là không để lại sẹo, ít gây tổn thương da, không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể tự ra về ngay, không cần nằm lưu lại viện hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, thực hiện phẫu thuật căng da trán kết hợp với thẩm mỹ mí mắt, mũi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thanh tú và hài hòa hơn. Sự kết hợp hoàn hảo đó vừa xóa bỏ nếp nhăn trán vừa khiến bạn nhìn trẻ ra vài tuổi, không còn lo lắng về quá trình lão hóa da.

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »