Phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh

Để giúp chị em gạt bỏ nỗi ám ảnh về mỡ bụng và vòng hai bánh mì, thẩm mỹ Hồng Ngọc xin giới thiệu phương pháp phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh an toàn.

Căng da bụng bị chùng sau sinh là gì?

Sau mỗi lần mang thai và sinh con, vóc dáng của người phụ nữ chịu rất nhiều thay đổi, đặc biệt là phần eo và vùng bụng dưới thường bị chảy xệ, nhiều mỡ thừa gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Hơn nữa, mỡ bụng dễ hình thành nhưng lại rất khó để giảm đi. Bởi vậy mà các phương pháp thông thường như tập luyện hay ăn kiêng sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian. Nếu bạn quá bận rộn, không đủ kiên nhẫn cho một chế độ giảm cân như vậy thì phương pháp căng da bụng sau sinh là lựa chọn lý tưởng.

Đây là biện pháp thu nhỏ tái tạo vòng bụng, eo bằng cách loại bỏ bớt một phần da chùng và mỡ thừa, có thể kết hợp với kỹ thuật thu gọn cơ thành bụng. Hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Ngọc áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến khi căng da bụng bị chùng sau sinh, giúp giảm thiểu thời gian thực hiện, giảm đau và hạn chế để lại sẹo.

Phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh an toàn, căng da bụng bị chùng sau sinh

Vùng bụng ngấn mỡ luôn là ám ảnh lớn của phái đẹp

Trường hợp áp dụng phẫu thuật căng da bụng sau sinh

– Da bụng lỏng lẻo, chùng nhão và chảy xệ

– Vùng bụng trên, bụng dưới có nhiều mỡ thừa tích tụ.

– Phụ nữ sau khi sinh, đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt.

Phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh như thế nào?

Có hai kỹ thuật được áp dụng nhằm thu gọn kích thước vòng bụng đồng thời tái tạo đường nét cho cơ thể như sau:

– Căng da tạo hình thành bụng: Đây là kỹ thuật thường được chỉ định đối với những người có quá nhiều da thừa, ngấn mỡ dày ở phần thành bụng và giãn ở bụng. Sau khi gây mê, phẫu thuật được tiến hành bằng một đường mổ sát viền bikini và một đường bổ xung quanh rốn nhằm bóc tách toàn bộ phần da cùng mỡ ở thành bụng. Bác sĩ sẽ kéo căng lớp da bụng bị chùng và thắt chặt thành bụng. Tiếp theo sẽ tạo hình một lỗ rốn mới nếu như phần da bụng cần loại bỏ nhiều. Phương pháp này có thể tái tạo lại đường nét hiệu quả nhưng thường làm mất cảm giác ở vùng bụng trong một thời gian đồng thời để lại sẹo vĩnh viễn.

Căng da bụng bị chùng sau sinh bằng kỹ thuật nội soi: Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp không có quá nhiều da chùng và mỡ thừa ở bụng. Phẫu thuật được thực hiện với một vài đường mổ rất nhỏ ở trên bụng nhằm đưa ống nội soi vào. Từ đó bác sĩ sẽ kéo căng phần da bụng bị chùng rồi treo, dịch chuyển tới vị trí thích hợp mà không cần cắt da. Đây là giải pháp căng da bụng ít xâm lấn, không để lại sẹo lớn, không cần nhiều thời gian phục hồi và không làm mất cảm giác của vùng bụng. Phẫu thuật căng da bụng nội soi chỉ diễn ra trong vòng 40 – 45 phút, chỉ cần gây tê tại chỗ, ít gây đau đớn và sưng nề.

Phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh an toàn, căng da bụng bị chùng sau sinh

Kết quả căng da bụng đẹp tự nhiên và an toàn

Kết quả sau khi căng da bụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Bạn sẽ có vòng bụng thọn gọn, săn chắc với đường nét gợi cảm quyến rũ.

– Loại bỏ được phần lớn mỡ thừa, da chùng nhão.

– Giảm được các vết rạn nứt trên da, cho làn da láng mượt mịn màng hơn.

DC_WEBVET-NH-1n

Related Posts

« »