Phẫu thuật bơm ngực

Em nghe nói có hình thức phẫu thuật bơm ngực bằng silicon để nâng ngực. Xin hỏi hiện nay còn áp dụng phương pháp này không? Thẩm mỹ mình đang áp dụng phương pháp nâng ngực nào? (Hạ Châu – Nam Định)

Em nghe nói có hình thức phẫu thuật bơm ngực bằng silicon để nâng ngực. Xin hỏi hiện nay còn áp dụng phương pháp này không? Thẩm mỹ mình đang áp dụng phương pháp nâng ngực nào? (Hạ Châu – Nam Định)
Trả lời:
Chào bạn Hạ Châu!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Phương pháp phẫu thuật bơm ngực  bằng silicon trực tiếp vào ngực hiện nay không còn phổ biến. Bởi phương pháp này không an toàn dễ gây ung thư vú. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp phẫu thuật bơm ngực đã được thay thế bằng phương pháp nội soi đặt túi gel hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân. Với phương pháp nâng ngực bằng túi gel bằng kỹ thuật nội soi đảm bảo đau ít, ít chảy máu, không để lại sẹo và phục hồi nhanh. Còn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không cần sử dụng túi độn, không cắt khâu nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, thực hiện nâng ngực bằng mỡ của chính cơ thể khách hàng nên dễ tương thích, không bị đào thải cho kết quả ngực đẹp tự nhiên mãi mãi.
Phẫu thuật nâng ngực giúp bạn có được vòng 1 đẹp như ý
Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, chúng tôi đang áp dụng cả hai phương pháp nâng ngực là bằng túi độn và bằng mỡ tự thân. Song tùy theo tình trạng ngực của mỗi khách hàng bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Thông thường, khách hàng vẫn thích lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi độn hơn vì ưu điểm chỉ thực hiện một lần cho kết quả mãi mãi. Bác sỹ thực hiện bằng cách thăm khám tình trạng ngực của khách hàng và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó bác sỹ đo vẽ chính xác kích thước ngực và lựa chọn túi ngực phù hợp với khách hàng. Tiếp theo, bác sỹ sẽ gây tê và thực hiện nâng ngực qua đường quầng vú. Thực hiện qua đường quầng vú giúp bạn che sẹo hiệu quả mà còn giúp bầu ngực căng tròn đẹp tự nhiên, không sợ bị lệch, đồng thời giúp quầng vú tươi sáng hơn trước khi thực hiện.
Để biết được phương pháp nâng ngực phù hợp với trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sỹ tư vấn miễn phí.
Thông tin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , phau thuat bom nguc


Related Posts

« »