Những sao Việt sửa mũi

Nhiều sao tâm sự rằng muốn tồn tại trong giới showbit phải là người vừa có tài vừa có sắc, đồng thời phải là bản lĩnh chịu đựng được búa rìu dư luận. Nếu thiếu một trong những yếu tố này thì sẽ không tồn tại lâu trong làng giải trí được. Đây chính là lý do giải thích vì sao nhiều sao Việt sửa mũi, gọt mặt, nâng ngực…đến thế?

Nhiều sao tâm sự rằng muốn tồn tại trong giới showbit phải là người vừa có tài vừa có sắc, đồng thời phải là bản lĩnh chịu đựng được búa rìu dư luận. Nếu thiếu một trong những yếu tố này thì sẽ không tồn tại lâu trong làng giải trí được. Đây chính là lý do giải thích vì sao nhiều sao Việt sửa mũi, gọt mặt, nâng ngực…đến thế?
Chúng ta có thể điểm qua một số nhân vật như Trà My next top model, Hương Tràm The Voice, Angela Phương Trinh, Hồ Quỳnh Hương…đều ít nhiều dính đến nghi án những sao Việt sửa mũi.
Trà My Viet Nam’s next top model 2011 không nằm ngoài danh sách sao Việt sửa mũi
Á quân cuộc thi Nam’s next top model 2011, được biết đến với gương mặt hồn nhiên, ngây thơ và một chiếc mũi hơi to và có phần hơi thô. Nhưng sau khi đạt được vị trí Á Quân cuộc thi người mẫu Việt năm 2011, người ta dần thấy cô bắt đầu thay đổi phong cách, từ một cô nàng người mẫu ngây thơ nhút nhát, Trà My dần trở nên sexy và cuốn rũ với phong cách ngày càng gợi cảm, đặc biệt sau chuyến tập huấn dài ngày ở nước ngoài về, người ta thấy chiếc mũi của cô dường như khác lạ so với thường ngày. Chiếc mũi to, thô đã được thay thế bằng chiếc mũi cao, thanh tú.
Để kiểm chứng điều này, chúng ta cùng ngắm lại loạt ảnh Trà My trước và phẫu thuật thẩm mỹ mũi.
Trà My những ngày chưa nổi tiếng
Hiện nay, cô có chiếc mũi cao, thanh tú hơn trước rất nhiều
Bức hình tố Trà My sửa mũi
Một Trà My đẹp gợi cảm trong mọi shoot hình
Mặc dù chưa lên tiếng chính thức về tin đồn sửa mũi, nhưng qua những bức ảnh này, người hâm mộ cũng đã có câu trả lời cho riêng mình. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng qua thời gian, Trà My ngày một đẹp hơn và thành công hơn.
 Hương Tràm The Voice
Không sở hữu chiều cao ấn tượng hay khuôn mặt trái xoan giống nhiều người đẹp trong Vpop, quán quânThe Voice Việt 2012 Hương Tràm lại được mọi người yêu mến bởi nét đáng yêu, nhí nhảnh. Trước khi nổi tiếng, Hương Tràm có khuôn mặt bầu bĩnh với chiếc mũi hơi to nhưng chỉ sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực giải trí cô đã quyết định chỉnh sửa nhan sắc của mình. Việc cô lựa chọn đầu tiên là sửa mũi…
Chiếc mũi Hương Tràm khi chưa nổi tiếng
Nhìn sắc sảo hơn hẳn với chiếc mũi cao
Mặc dù luôn khẳng định mình không đụng đến dao kéo, và sự thay đổi chỉ là do trang điểm, nhưng dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trong những bức hình Hương Tràm chụp cận mặt được chia sẻ trên facebook gần đây với chiếc mũi dọc dừa cao hơn trước.
Ca sỹ Phương Linh
Nổi tiếng với giọng ca trong sáng và vẻ đẹp hiền dịu, Phương Linh được rất nhiều khán giả hâm mộ và yêu mến. Tuy nhiên, sau một thời gian vắng bóng, sự trở lại của Phương Linh đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng bởi chiếc mũi khác lạ của cô.
Chiếc mũi lạ của Phương Linh khiến nhiều người nghi ngờ
So sánh với hình ảnh cũ càng minh chứng được Phương Linh sửa mũi
Kim Hiền cũng bị nghi phẫu thuật sửa mũi
Minh Chuyên cho biết mình tự tin hơn sau khi sửa mũi
 Phần lớn các sao Việt đều phủ nhận phẫu thuật sửa mũi, tuy nhiên cũng có một số sao thừa nhận phẫu thuật sửa mũi. Tuy nhiên, dù sao Việt sửa mũi hay không thì qua ảnh người hâm mộ đã có câu trả lời rồi. Phải thừa nhận rằng nhờ sửa một chút khuyết điểm trên khuôn mặt mà khiến họ đẹp hơn và thành công hơn trong sự nghiệp.
Từ khoá liên quan: tham my vien , phau thuat tham my , nhung sao viet sua mui , nang mui , phau thuat nang mui

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Những sao Việt sửa mũi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »