Những điều cần biết khi muôn mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh

Ngày con yêu cất tiếng khóc chào đời là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi bậc làm cha làm  mẹ. Để tạo hành trang vững chắc cho các con ngay từ khi còn nhỏ, nhiều bậc phụ huynh đã tham gia gói bảo hiểm cho trẻ sơ sinh. Đây là sự đầu tư quan trọng cho tương lai của các bé.

Tầm quan trọng của bảo hiểm cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh khi sinh ra đã có gần như tất cả các hệ thống miễn dịch cần thiết. Tuy nhiên hệ thống miễn dịch đó vẫn còn đang rất mong manh và yếu ớt. Chính vì thế chăm sóc trẻ sơ sinh là điều không hề đơn giản đối với bất kì các ông bố bà mẹ nào. Chắc hẳn ai cũng đã chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý và sức khỏe để “đối phó” với tình huống xấu nhất khi con yêu không may bị ốm.

Bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng cho trẻ nhỏ

Mỗi lần con ốm đau, bệnh tật là cả một nỗi lo tài chính dồn lên đôi vai của cha mẹ. Hơn bao giờ hết, bảo hiểm cho trẻ sơ sinh lúc này là vô cùng cần thiết . Gánh nặng tài chính của gia đình sẽ được san sẻ bởi các công ty bảo hiểm. Hành trình nuôi dưỡng con yêu vì thế cũng trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Các gói bảo hiểm cho trẻ sơ sinh

Hiện nay, phần lớn các công ty bảo hiểm chưa có bảo hiểm cho trẻ sơ sinh mà mới phổ biến các bảo hiểm dành cho bé 1 tuổi cho lên. Điều này khiến không ít các bậc phụ huynh lo lắng khi tìm kiếm dịch vụ để chăm sóc sức khỏe cho các bé yêu. Tuy nhiên khi chưa tìm được gói bảo hiểm cho trẻ sơ sinh thích hợp, cha mẹ có thể lựa chọn bảo hiểm y tế cho con. Mức phí bảo hiểm y tế không quá cao, phù hợp với khả năng tài chính của các gia đình nên cha mẹ nào cũng có thể tham gia mà không cần băn khoăn về chi phí. Khi tham gia bảo hiểm y tế, bé yêu sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi khi khám chữa bệnh ở các bệnh viện thuộc nhà nước. Tuy nhiên, các thủ tục làm bảo hiểm cho trẻ sơ sinh vẫn còn chưa linh hoạt, tốn nhiều thời gian. Điều này gây không ít phiền hà cho bé và gia đình.

Bảo hiểm Hồng Ngọc – nâng bước tương lai cho bé

Luôn mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất dành cho các bé yêu, bệnh viện Hồng Ngọc đã phối hợp với các công ty bảo hiểm hàng đầu như BIC, AON để đem đến nhiều gói bảo hiểm hấp dẫn dành cho trẻ em.Tuy chưa có gói bảo hiểm cho trẻ sơ sinh, nhưng các bé từ 1 tuổi trở lên có thể tham gia bảo hiểm của bệnh viện Hồng Ngọc. Đến với bảo hiểm Hồng Ngọc, bé sẽ được khám sức khỏe định kì miễn phí 1 lần/năm, được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất. Cha mẹ có thể mua bảo hiểm độc lập cho con mà không cần phải mua kèm theo. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với các tư vấn của bảo hiểm Hồng Ngọc để hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm cho bé. Với sự am hiểu về bảo hiểm cùng sự thấu hiểu tâm lí của các bậc phụ huynh các tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được gói bảo hiểm thích hợp nhất dành cho con yêu..

 

 

 

 

Related Posts

« »