Ngực giả

Những cô nàng nóng bỏng với vòng một bốc lửa thường là tâm điểm chú ý bởi ánh mắt soi mói từ mọi phía. Trong những bộ ngực nóng bỏng ấy, có thể có những bộ ngực thật nhưng cũng có ngực giả. Vậy thế nào là ngực giả và có dễ để phân biệt chúng không?

Những cô nàng nóng bỏng với vòng một bốc lửa thường là tâm điểm chú ý bởi ánh mắt soi mói từ mọi phía. Trong những bộ ngực nóng bỏng ấy, có thể có những bộ ngực thật nhưng cũng có ngực giả. Vậy thế nào là ngực giả và có dễ để phân biệt chúng không?
Ngày nay, với công nghệ của ngành thẩm mỹ, việc nâng ngưc, bơm ngực không còn xa lạ. Mong muốn sở hữu đôi gò bồng đảo quyến rũ đã khiến các nàng tìm đến biện pháp nâng ngực như một sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, những bộ ngực hấp dẫn đôi khi lại khiến các chàng trai hết sức băn khoăn: liệu đó là ngực giả hay thật?
Ngực đẹp như sao khiến bạn gái bị chú ý
Phần lớn núi đôi đều không hoàn hảo và không có hình dạng cố định. Vì vậy, giả thật sẽ dễ được nhận ra khi cô nàng di chuyển (đặc biệt là đôi tay). Ngực giả sẽ giữ nguyên hình dáng thay vì bị dàn phẳng ra khi cô nàng rướn lên hoặc ngửa về sau. Tương tự, bầu ngực thật cũng không tròn như ban đầu mỗi khi nàng cúi xuống. Tuy vậy, cách nhận biết này hầu như không có tác dụng trong trường hợp phụ nữ mặc áo ngực.
Khó phân biệt ngực giả khi nàng mặc áo ngực
Một bộ ngực tự nhiên luôn có xu hướng tạo một đường cong mềm mại từ trên xuống phía dưới thay vì như cong ngược lên phía trên như thách thức trọng lực. Từ dáng vẻ bên ngoài cũng có thể phần nào phán đoán ra nếu các chàng tinh mắt.
Ngực thường có chiều cao ngang tầm với nách. Nhưng, đôi khi vì mong muốn sở hữu bầu ngực to mà bạn đã yêu cầu các bác sĩ chỉnh sửa nó quá cao so với ngực tự nhiên, khiến người ngoài có cảm giác chúng trông ngồn ngộn bất thường. Một cô nàng có thân hình mảnh mai nhưng lại sở hữu một bầu ngực quá cỡ sẽ khiến mọi người nghi ngờ là ngực giả. Một bộ ngực đẹp phải là một bộ ngực cân xứng với thân hình.
Một bộ ngực đẹp là bộ ngực cân xứng với thân hình
Ngực giả còn có thể là bộ ngực mà bạn có thể đặt vừa một bàn tay vào khoảng trống giữa hai bên ngực nàng. Trong trường hợp đó có nhiều khả năng chúng là hàng giả.
Một bộ ngực đầy đặn luôn thu hút nam giới, nhưng cũng là dấu hỏi cho họ, khiến họ bị mọi người soi mói, nhất là khi kỹ thuật nâng ngực giờ đã rất phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu kĩ vấn đề này trước khi quyết định nâng ngực và đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tự nhiên, lâu dài của núi đôi mà không lo bị phát hiện là ngực giả.
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , ngực giả
 

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Ngực giả, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »