Nên hay không nâng ngực nội soi bằng đường nách

Để khắc phục tình trạng ngực nhỏ lép hoặc ngực chảy xệ, khá nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng lựa chọn những phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng ngực được các bác sĩ sử dụng. Vậy nên nâng ngực bằng đường nào, nên hay không nâng ngực nội soi bằng đường nách. Hãy cùng thammydep.org tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Bạn Mai Phương Thúy (34 tuổi – nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Mình được cô bạn chơi thân rủ đi nâng ngực nội soi, vì cả tôi và cô ấy đều có ngực kích cỡ hơi khiêm tốn. Cô ấy nói sẽ nâng ngực nội soi bằng đường nách, tuy nhiên với mình khái niệm này vẫn còn khá lạ lẫm. Không biết nên nâng ngực bằng đường nào thì tốt.”

Có cùng băn khoăn với Phương Thúy, bạn Nguyễn Trần Huyền My (29 tuổi – giáo viên) tâm sự: “Thấy mọi người làm ngực xong đẹp mà thích mê. Chị gần nhà mình đã từng làm, chị ấy nói nâng ngực nội soi qua đường nách an toàn lắm. Mình cũng phần nào yên tâm, nhưng lại lăn tăn vấn đề cho con bú, vì mình dự định sang năm có em bé.”

Tìm hiểu khái niệm nâng ngực nội soi bằng đường nách

Hiện nay, khi thực hiện ca phẫu thuật ngực nội soi, bác sĩ có thể thực hiện qua 4 đường: đường nách, đường quầng vú, đường lằn vú, đường rốn. Nâng ngực bằng đường nách luôn được khách hàng lựa chọn sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội nó mang lại.

nen-hay-khong-nang-nguc-noi-soi-bang-duong-nach

Nâng ngực nội soi qua đường nách là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào bên trong thông qua vết rạch mổ tại nách, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ khoảng 3 cm ở nách, qua vết mổ này, bác sĩ sẽ tách nhẹ lớp tuyến vú, nâng lên khỏi cơ tạo một khoang chứa túi ngực, sau khi cố định túi ngực thì dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Đây là cách giúp cho khách hàng sở hữu một số đo vòng 1 như ý, ngực nở nang theo yêu cầu khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Nên nâng ngực bằng đường nào tốt nhất 2017

Nâng ngực nội soi bằng đường nách có những ưu điểm gì

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách đem đến cho bạn gái một phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội như:

♦ Ngực mềm mại, tự nhiên, bầu ngực đều 2 bên.

♦ Không sẹo, đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách nên khó phát hiện.

nen-nang-nguc-bang-duong-nach-khong

♦ Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện bằng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, rất an toàn.

♦ Không tác động đến các mô tuyến vú nên không làm mất cảm giác đầu ngực.

♦ Không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

♦ Không sợ bị bể túi ngực vì dạng gel không bị biến dạng dù có tác động mạnh.

Nâng ngực nội soi qua đường nách có nhược điểm nào không

Bên cạnh đó, vẫn có một nhược điểm của nâng ngực nội  soi qua đường nách là sau thực hiện thì thường hay đau khi vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn (từ khoảng 2- 4 tuần)

nang-nguc-noi-soi-duong-nach

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, nâng ngực nội soi qua đường nách được thực hiện bằng quy trình nghiêm ngặt theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, Hồng Kông, Việt Nam có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, thao tác được thực hiện chính xác tới từng milimet, không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh, giúp bầu ngực giữ nguyên cảm giác như ban đầu.

Bài viết cũng phần nào giải đáp cho bạn thắc mắc  nên nâng ngực qua đường nào tốt hiện nay rồi đúng không. Thẩm mỹ nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ mang lại một khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, an toàn, và kết quả ổn định lâu dài. Các eva có muốn trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả mà phương pháp tuyệt vời này mang lại?

Nguồn: http://nangngucthammy.org/co-nen-nang-nguc-noi-soi-qua-duong-nach/

Related Posts

« »