Nâng ngực tự nhiên

Tôi nghe nói có phương pháp tiêm hay bơm mỡ gì đấy nâng ngực tự nhiên lắm. Tư vấn giúp tôi phương pháp này với ah. (Mỹ Hảo – Ninh Bình)

Tôi nghe nói có phương pháp tiêm hay bơm mỡ gì đấy nâng ngực tự nhiên lắm. Tư vấn giúp tôi phương pháp này với ah. (Mỹ Hảo – Ninh Bình)
Trả lời:
Chào bạn Mỹ Hảo!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Nâng ngực là phương pháp tác động giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh, an toàn, đẹp tự nhiên. Có nhiều phương pháp nâng ngực, có thể nâng ngực bằng đặt túi hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân. Trong đó, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đang là xu hướng làm đẹp được chị em trên toàn thế giới ưa chuộng và lựa chọn. Bởi phương pháp này không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt không sử dụng bất cứ chất liệu độn nhân tạo nào. Bác sỹ thực hiện nân ngực tự nhiên bằng chính mỡ của khách hàng.
Cấy mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực tự nhiên và an toàn hiện nay
Đặc biệt thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Cát Tường được thực hiện bởi Ths.bs Nguyễn Mạnh Tường, bác sỹ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm, đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai nên khách hàng không phải lo lắng bất cứ điều gì về sự an toàn và hiệu quả của phẫu thuật. Bác sỹ Tường sẽ đảm bảo làm bạn hài lòng về kết quả phẫu thuật nâng ngực đem lại.
Kỹ thuật nâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân được bác sỹ Tường thực hiện theo quy trình gồm các bước sau: Đầu tiên,bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng ngực của khách hàng và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác kích thước bầu ngực của khách hàng để tính lượng mỡ đủ để nâng ngực. Sau đó bác sỹ sẽ gây tê và lấy mỡ tự thân từ vùng đùi, eo, bụng…của khách hàng và ly tâm để loại bỏ tạp chất, giữ lại tế bào mỡ gốc nguyên chất. Cuối cùng bác sỹ sẽ dùng tế bào mỡ gốc này bơm vào ngực để tăng kích thước vòng 1 đẹp tự nhiên.
Chúng tôi tin rằng với công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, kết hợp với kỹ thuật tay nghề giỏi, bác sỹ Tường sẽ giúp bạn nâng ngực tự nhiên và an toàn nhất.
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , nâng ngực tự nhiên , cách nâng ngực tự nhiên , phuong phap nang nguc tu nhien
 


Related Posts

« »