Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn và hiệu quả

Đời sống vật chất phát triển dẫn theo mong muốn nhu cầu làm đẹp của chị em cũng đa dạng hơn. Vì nhiều lý do mà không ít chị em phải sở hữu đôi gò bồng đào không như mong muốn ví dụ như bị chảy xệ, nhăn nheo hoặc không cân đối. Thẩm mỹ nâng ngực sẽ khắc phục những vấn đề đó, mang lại hiệu quả rất lớn. Tuy nhiên rất nhiều chị em còn lăn tăn rằng nâng ngực nội soi ở đâu an toàn hoặc nâng ngực nội soi liệu có nguy hiểm hay không. Bạn sẽ không còn lo lắng nữa nếu như bạn đọc bài viết dưới đây.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

Đây là phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay, khắc phục tình trạng ngực chảy xệ mà không gây xâm lấn nhiều, giúp chị em có một khuôn ngực đẹp tự nhiên, như ý muốn. Quy trình phẫu thuật khép kín và chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Đây là phương pháp không phức tạp, tốn ít thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật và không cần phải cắt chỉ. Ở phương pháp này, vị trí mổ nội soi rất kín đáo nên chị em không cần lo lắng sẽ để lại sẹo, 1-2 tháng sau phẫu thuật vết sẹo mờ dần và nhìn như là một đường chỉ. Sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi khách hàng sẽ sở hữu một khuôn ngực căng tròn, săn chắc và được bảo hảnh vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng như tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ thực hiện phẫu thuật nâng ngực, chất lượng túi độn ngực,…Trong số hơn 33 cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động thì thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là mộ gợi ý để bạn lực chọn:

– Địa chỉ nâng ngực nội soi được Sở Y tế cấp phép hoạt động: Không chỉ tuân thủ nghiệm ngặt các quy trình phẫu thuật do Bộ y tế đề ra, thẩm mỹ Hồng Ngọc còn đáp ứng đầy đủ các điều kiện từ cơ sở vật chất, công nghệ đến tay nghề bác sĩ cùng chất lượng túi độn ngực. Đó chính là lí do khiến thẩm mỹ Hồng Ngọc trở thành 1 trong 33 địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Có lẽ đây là tiền đề, là căn cứ để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

– Thực hiện quy trình phẫu thuật nội soi theo một quy trình chuẩn tại bệnh viện: Luôn đề cao yếu tố sức khỏe trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ của thẩm mỹ Hồng Ngọc không chỉ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng mà còn lắng nghe để nắm bắt tiền sử bệnh lí, tâm lí cũng như mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau phẫu thuật, các quy trình phẫu thuật đều được thực hiện tại bệnh viện trong môi trường vô khuẩn. Do đây là nơi được trang bị tất cả những thiết bị cần thiết cho phẫu thuật cũng như đảm bảo điều kiện để can thiệp kịp thời, mag lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Chính vì điều này mà suốt thời gian qua, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn chiếm trọn lòng tin nơi khách hàng.

– Chất liệu túi nâng ngực đã được kiểm duyệt, cấp phép sử dụng trong phẫu thuật: Một trong những yếu tố quyêt định sự thành công của một ca nâng ngực nội soi chính là chất lượng của túi độn. Vừa đảm an toàn, vừa đem đến một khuôn ngực căng tròn, cân đối phù hợp với vóc dáng của người phụ nữ Việt là tiêu chí cần thiết để đánh giá túi ngực. Hiện nay thẩm mỹ Hồng Ngọc sử dụng các túi ngực có hình dáng khác nhau phù hợp với cơ địa của từng khách hàng và được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về sản xuất túi độn ngực. Các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn các túi ngực này vì nó vừa an toàn lại vừa đem đến một khuôn ngực hoàn hảo đầy gợi cảm.

-Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là những người có chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình: Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn chú trọng đào tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ bởi chúng tôi hiểu rằng đây là yếu tố quan trọng hàng đấu quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật. Không chỉ có bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ của thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe và đưa ra lời khuyên bổ ích nhất. Không phải khách hàng nào có mong muôn thẩm mỹ nâng ngực cũng được thực hiện vì nó còn căn cứ vào nhiều vấn đề như tiền sử bệnh lí, tình trạng sức khỏe, tâm lí…Do đó không ít trường hợp được các bác sĩ đưa ra lời khuyên không nên thực hiện phẫu thuật.

Related Posts

« »