Nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp phẫu thuật được nhiều khách hàng nữ tin tưởng chọn lựa để cải thiện vòng một. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi có đau không là thắc mắc của không ít chị em. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ phần nào những băn khoăn đó.

 

Nâng ngực nội soi là gì?

Là phương pháp nâng ngực sử dụng dụng cụ phẫu thuật có gắn camera nhỏ để thu và phóng toàn bộ hình ảnh chi tiết nhất về cấu trúc bên trong ngực. Nhờ đó mà bác sĩ có thể quan sát để thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách chính xác nhất, đặt túi ngực vào đúng vị trí mà không gây tổn hại tới các dây thần kinh tuyến ngực, các mô tuyến vú cũng như tuyến sữa, hạn chế chảy máu. Chính vì vậy đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đang được chị em phụ nữ lựa nhiều nhất.

Các ưu điểm của nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi có đau không phụ thuộc vào thời gian phẫu thuật, thời gian rút ngắn sẽ hạn chế chảy máu và giảm đau hiệu quả.

– Quá trình phẫu thuật không cắt qua mô tuyến nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng cho con bú của mình, cũng sẽ không gây mất cảm giác quầng vú như mổ hở trước đây.

lam-da-trang-sang

-Sau khi phẫu thuật thành công, thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi sức khỏe nhanh chóng, trong khoảng 10-14 ngày.

– Vì là phẫu thuật nội soi được thực hiện sở những vị trí kín đáo để đảm bảo tính thẩm mỹ nên khả năng giấu sẹo cao. Hơn nữa với kĩ thuật tinh vi của phương pháp này, sau 1 thời gian gần như không còn thấy được sẹo.

-Nâng ngực nội soi không gây đau đớn, không để lại biến chứng và túi ngực được đảm bảo vĩnh viễn.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Nhiều năm qua, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Là địa chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nhiều chị em luôn thắc mắc khi có nhu cầu gia tăng kích cỡ vòng một là nâng ngực nội soi có đau không? Theo các bác sĩ của thẩm mỹ Hồng Ngọc thì:

Nâng ngực nội soi không đau bởi trước khi thực hiện khách hàng được gây tê nhẹ nên không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành đặt túi ngực. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng những cách chăm sóc đặc biệt hậu nâng ngực nội soi, cũng như kê đơn thuốc giảm đau, sưng tấy để khách hàng không bị đau và có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe và đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, túi độn ngực được đưa vào cơ thể sẽ cần thời gian khoảng 5 – 7 ngày để thích nghi. Sau 1 tuần, bạn sẽ không còn cảm giác đau tức nữa. Do đó, chị em có thể hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ không gây đau đớn. Chính vì ưu điểm nâng ngực không đau nên công nghệ này ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, để có kết quả nâng ngực nội soi được nhu mong muốn bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bởi các yếu tố quan trọng để phẫu thuật nâng ngực không đau chính là tay nghề bác sĩ và kỹ thuật tiến hành nâng ngực. Nếu chị em vẫn còn lo lắng nâng ngực nội soi có đau không thì hãy dành chút thời gian đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

 

 

 

Related Posts

« »