Nâng ngực đẹp tự nhiên với bác sĩ Hàn Quốc

Được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp lý tưởng làm tăng kích thước và thay đổi hình dáng khuôn ngực, kỹ thuật nâng ngực nội soi đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ Hồng Ngọc cũng sẽ mang lại cho bạn quy trình nâng ngực đẹp tự nhiên với bác sĩ Hàn Quốc bằng kỹ thuật nội soi tiên tiến.

Phẫu thuật nâng ngực là một thủ tục thẩm mỹ tương đối quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới  thẩm mỹ và ngoại hình của bạn mà còn liên quan tới vấn đề sức khỏe. Bởi vậy, việc lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ phẫu thuật giỏi và công nghệ phẫu thuật nâng ngực tiên tiến nhất là điều hết sức quan trọng. Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ thu hút nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là kỹ thuật nâng ngực nội soi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bằng cách ứng dụng kỹ thuật nôi soi tiên tiến và được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện, quy trình nâng ngực đẹp tự nhiên tại Hồng Ngọc sẽ mang lại cho chị em phụ nữ khuôn ngực đầy đặn, căng tròn với đường cong gợi cảm nhất.

click-dang-ky

nâng ngực đẹp tự nhiên với bác sĩ Hàn Quốc

Vòng một quyến rũ tròn đầy là mơ ước của cả phái đẹp

Thẩm mỹ Hồng Ngọc áp dụng kỹ thuật nội soi vào phẫu thuật nâng ngực giúp cho việc làm tăng kích thước và thay đổi dáng ngực trở nên dễ dàng, nhanh chóng và ít xâm lấn hơn. Ưu điểm của phương pháp này là chỉ cần tiến hành mổ một đường nhỏ ở một số vị trí như rốn, hố nách, nếp lằn ngực, quầng vú, bác sĩ đã có thể đưa thiết bị nội soi có gắn camera công nghệ hiện đại vào. Nhờ đó mà toàn bộ cấu trúc bên trong ngực sẽ được phóng to trên màn hình, giúp bác sĩ dễ dàng xác định và tạo được vị trí đặt túi độn. Phương pháp nâng ngực nội soi hạn chế xâm lấn bóc tách, tránh được các tổn thương không đáng có đến các dây thần kinh, mạch máu cùng tuyến vú.

click-dang-ky

nâng ngực đẹp tự nhiên với bác sĩ Hàn Quốc

Nâng ngực đẹp tự nhiên với bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Túi độn ngực được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được nhập từ Hoa Kỳ, đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ và độ an toàn cao. Với tính chất bền dẻo, mềm mại định hình dễ dàng, túi nâng ngực sẽ giúp bạn có được đôi gò bồng đảo căng đầy, cao tròn và đường cong gợi cảm cân đối nhất.

Với mong muốn mang lại cho phái đẹp cơ hội hoàn thiện vẻ đẹp hình thể và lấy lại sự tự tin về ngoại hình của mình, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa quy trình nâng ngực nội soi đạt chuẩn an toàn quốc tế. Nhờ đội ngũ bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ giỏi Hàn Quốc kết hợp cùng công nghệ nội soi tiên tiến Hoa Kỳ, thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được khuôn ngực quyến rũ và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

click-dang-ky

nâng ngực đẹp tự nhiên với bác sĩ Hàn Quốc

Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn nâng ngực nội soi cho khách hàng

Như một lời tri ân gửi tới toàn thế khách hàng, thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn: Tặng ngay 10 triệu đồng khi thực hiện nâng ngực đẹp tự nhiên với bác sĩ Hàn Quốc, tặng 3 triệu đồng khi khách hàng cắt mắt hai mí và nâng mũi S-line Hàn Quốc.

Thời gian áp dụng ưu đãi từ  17/09 – 19/09/2014

Hãy để Thẩm mỹ Hồng Ngọc mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện nhất!

Click ngay tại đây để đăng kí tư vấn miễn phí với bác sĩ Hàn Quốc

untitled

Related Posts

« »