Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không? Đó cũng là câu hỏi và tâm lý chung của nhiều chị em. Theo chuyên gia thẩm mỹ, những phụ nữ chưa sinh con  vẫn hoàn toàn phẫu thuật nâng ngực được.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật nâng ngực giúp chị em phụ nữ tự tin hơn với vòng một đầy đặn của mình. Ngực sau phẫu thuật sẽ tròn trịa hơn và ít bị trễ xuống hơn. Đa số phụ nữ coi sự khác biệt này là một sự cải thiện đáng kể về tính thẩm mỹ.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực thẩm mỹ qua đó, các bác sĩ thẩm mỹ dưới sự hỗ trợ của nội soi sẽ tạo khoang để đặt túi ngực. Khoang này nằm dưới lớp cơ ngực và hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú. Do đó sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, phụ nữ vẫn có thể sinh con và cho con bú bình thường mà hoàn toàn không sợ ảnh hưởng đến việc tiết sữa.

Sau khi nâng ngực, dù hài lòng về mặt thẩm mỹ, nhưng không ít người e ngại về tác động của việc đụng dao kéo vào vòng 1. Trong đó, cảm giác gối chăn sau cuộc phẫu thuật là điều họ lo lắng nhất.

Đường mổ ở nách và dưới bầu vú không tác động lên các dây thần kinh cảm giác xung quanh bầu ngực. Trong khi đó, đường mổ vùng quầng vú buộc phải cắt bớt một phần dây thần kinh đi đến đầu vú.

Điều này có thể làm người phụ nữ mất đi một chút cảm giác, nhưng hầu như không đáng kể. Các dây thần kinh này sẽ tự động nối lại sau 4 – 6 tuần kể từ khi đặt túi ngực.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?

Nhìn chung, những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có thể khiến cho độ nhạy cảm của núm vú giảm hoặc mất đi, nhưng hiện tượng này thường chỉ kéo dài một vài tuần.

Sau khi phẫu thuật, một số người sợ túi ngực bị vỡ nên không cho chồng hoặc người khác chạm mạnh vào. Đây chỉ là lo lắng vô cớ vì các túi độn được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, rất bền và có thể chịu được lực tác động mạnh.

Túi ngực được đặt sau tuyến vú, trước hoặc sau cơ ngực lớn, nếu được mổ đúng kỹ thuật sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến vú. Những phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ vẫn có thể cho con bú bình thường nên phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ có độ an toàn cao.

Related Posts

« »