Nâng ngực có an toàn không

Để có vòng một căng tràn sức sống và gợi cảm nhiều chị em đã tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Có nhiều người hài lòng khi có được “đôi gò bồng đảo” như ý muốn nhưng cũng không ít chị em tỏ ra lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng làm mẹ hay không

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Đây là công nghệ thẩm mỹ đang được chị em sử dụng phổ biến nhằm cải thiện kích thước và khuôn ngực của mình. Thực tế cho thấy không phải chỉ có người có vòng một nhỏ mới có nhu cầu nâng ngực. Những người có ngực chảy xệ, teo tóp do sinh con, ngực không cân đối cũng mong muốn phẫu thuật để tự tin hơn trong cuộc sống. Bất kì người phụ nữ nào cũng có thể cải thiện được khuôn ngực của mình sao cho hoàn hảo nhất

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiên nay

-Nâng ngực nội soi: nâng ngực có an toàn không với phương pháp nội soi? Đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn , được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua một đường rạch nhỏ ở nách, núm vú hoặc ở rốn, các bác sĩ sẽ sử dụng camera ở đầu thiết bị nội soi để quan sát được một cách rõ ràng về cấu tạo của ngực, từ đó sẽ có thao tác đặt túi ngực vào khoang ngực chính xác nhất.

nang-nguc-co-an-toan-khong

-Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực kinh điển vì các bước tiến hành được hoàn hảo không phải chuyện đơn giản. Mỡ thừa sau khi được chích ra từ bụng, đùi,…sẽ phải trải qua nhiều công đoạn sàng lọc gắt gao để chọn được các mô mỡ tương thích cấy vào khoang ngực. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có một khuôn ngực mềm mại, gợi cảm đồng thời lượng mỡ thừa trên cơ thể cũng được giảm đi đáng kể.

-Nâng ngực bằng chất làm đầy Filler: nguyên liệu làm đầy Filler là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc và một số nước ở châu Âu. Các bác sĩ sẽ bơm chất làm đầy này vào khoang ngực, tạo một khuôn ngực như ý muốn của bạn.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn phương pháp nâng ngực cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ có tốt hay không.

-Nâng ngực nội soi: Không xâm lấn nhiều, không tốn thời gian phẫu thuật cũng như thời gian hồi phục sức khỏe nhanh. Phương pháp này được hàu hết các cơ sở thẩm mỹ lựa chon vì tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ đem lại rất cao.

Cách làm đẹp da tự nhiên

-Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Không phải là phương pháp dễ thực hiện vì nó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Quy trình đưa mỡ vào khoang nguwch phải được tiến hành thật khoa học và mỡ đưa vào phải là “mỡ sống”. Khi tiêm mỡ vào phải trải qua những dải và chỉ có thể bơm từng dải vào mô ngực. Nếu lượng mỡ bơm vào quá nhiều cũng như không đảm bảo được tính chất “sống” thì khả năng hoại tử rất cao.

-Nâng ngực bằng chất làm đầy Filler: Phương pháp này cũng tương đối an toàn nhưng thời gian sử dụng không lâu vì chất làm đầy sẽ tự tiêu trong cơ thể. Sau 6 tháng đến một năm khách hàng sẽ phải đi bơm mới để giữ được khuôn ngực như mong muốn.

Nâng ngực ở đâu an toàn?

Đẹp và an toàn là những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng của dịch vụ thẩm mỹ ngưc. Một khuôn ngực đẹp sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng, khi sờ vào sẽ có cảm giác mềm mại như thật, không cứng đơ, không giả tạo. Thẩm mỹ Hồng Ngọc hiện nay đáng áp dụng rất thành công phẫu thuật nâng ngực nội soi với công nghệ Hàn Quốc, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nâng ngực có an toàn không, có đau không,..sẽ không còn là trở ngại khi bạn tới thẩm mỹ Hồng Ngọc.

 

Related Posts

« »