Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Trước đây, chị em phụ nữ muốn nâng ngực chỉ có cách duy nhất là đặt túi ngực để tạo dáng lại cho bộ ngực. Nhưng hiện nay, cùng với khoa học kỹ thuật phát triển, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ra đời đã làm cho cuộc cách mạng làm đẹp của chị em bước sang một trang mới.
Trước đây, chị em phụ nữ muốn nâng ngực chỉ có cách duy nhất là đặt túi ngực để tạo dáng lại cho bộ ngực. Nhưng hiện nay, cùng với khoa học kỹ thuật phát triển, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ra đời đã làm cho cuộc cách mạng làm đẹp của chị em bước sang một trang mới. 
Nâng ngực thẩm mỹ bằng cấy mỡ tự thân là gì?
Nâng ngực thẩm mỹ bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ ở vùng khác cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực.
Ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng mỡ tự thân
Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ra đời đã đánh bật các phương pháp nâng ngực trước đây bởi sự hiệu quả và tính thẩm mỹ của nó mang lại. Nếu phương pháp nâng ngực bằng túi độn, khách hàng sẽ phải trải qua ca phẫu thuật dài bằng dao kéo để đưa túi độn vào ngực và có nguy cơ để lại sẹo. Thì nay, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hoàn toàn không sử dụng bất cứ vật liệu độn nào, không sử dụng dao kéo, không để lại sẹo. Mà sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để nâng ngực. Vì thế, nâng ngực tự thân bằng cấy mỡ không chỉ giúp tăng kích thước vòng 1 mà còn giúp khách hàng giảm mỡ vùng bụng hoặc đùi. (tùy theo mong muốn lấy mỡ của khách hàng).
Ngoài hiệu quả tăng kích thước vòng một và giảm mỡ vùng bụng hoặc đùi, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân còn tỏ ra vượt trội hơn so với phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực về hiệu quả sau phẫu thuật. Nếu phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực theo thời gian sẽ làm túi ngực co thắt hoặc lệch vị trí gây mất thẩm mỹ. Thì nâng ngực bằng cấy mỡ hoàn toàn đem lại kết quả duy trì mãi mãi theo thời gian.
Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, được Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường của Thẩm mỹ viện Cát Tường thực hiện hoàn hảo. Bác sỹ đã giúp nhiều khách hàng có được bộ ngực như ý sau phẫu thuật.
Bác sỹ đang phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng
 
Chi phí của nâng ngực thẩm mỹ bằng cấy mỡ tự thân là bao nhiêu?
Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có chi phí: 50 triệu đồng.
Quy trình nâng ngực thẩm mỹ bằng cấy mỡ tự thân như thế nào?
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bước 2: Gây tê
Bác sĩ gây tê tại vùng ngực cần tạo hình và vùng lấy mỡ để khách hàng không bị đau trong quá trình phẫu thuật.
Bước 3: Hút mỡ và lọc tế bào mỡ gốc
– Bác sỹ sẽ trích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm tại vùng cần lấy mỡ, đưa đầu thiết bị laser vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ, rồi đưa mỡ ra ngoài bằng chính đầu thiết bị laser đó. – Mỡ sau khi lấy ra được lọc ly tâm chỉ giữ lại phần tế bào gốc nguyên chất.
Bước 4: Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành cấy mỡ vào phần ngực cần thẩm mỹ để tạo hình cho bầu ngực. Ngực sau cấy mỡ sẽ mềm mại và tự nhiên hoàn toàn như ngực thật mà không hề có dấu hiệu sẹo nào của việc nâng ngực.

Bác sĩ nói gì về cấy mỡ nâng ngực thẩm mỹ?
Theo bác sĩ Nguyễn Trường Tộ – Bệnh viện chợ Rẫy cho biết: “Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là bước đột phá mới hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nâng ngực bằng mỡ tự thân không sợ rủi ro về chất liệu độn. Tuy nhiên cấy mỡ thế nào để tế bào mỡ sống tốt và không bị hoại tử phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ. Với những bác sỹ được đào tạo trong nghành y thì hiểu được rõ nhất điều này.”.
Khách hàng nói gì về cấy mỡ nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Cát Tường?

“Bản chất sợ đau nên nghe nói làm đẹp bằng cách lấy mỡ vùng này đắp vào vùng kia là tôi đã sợ rồi. Nhiều lần muốn đi làm đẹp mà lại không dám vì sợ đau và biến chứng. Nhưng khi thấy đồng nghiệp bỗng nhiên có vòng một căng tròn quyến rũ nên tôi rất tò mò và được chị chia sẻ đã đến Thẩm mỹ viện Cát Tường phẫu thuật cấy mỡ nâng ngực. Đã có đồng nghiệp đi tiên phong trong việc cấy mỡ nâng ngực nên tôi cũng mạnh dạn một lần thử. Khi đến với Thẩm mỹ viện Cát Tường, đội ngũ y bác sĩ tư vấn cho tôi rất kỹ và chi tiết về phương pháp làm đẹp theo công nghệ mới hiện đại này. Sau khi tư vấn tôi đã vững tin hơn và đã quyết định thực hiện phẫu thuật luôn. Kết quả là tôi rất hài lòng, ngực đã được nâng tròn trịa, quyến rũ. Tôi đã không còn ác cảm với phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Được như ngày hôm nay, tôi rất cảm ơn bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường người phẫu thuật cho tôi trong ca nâng ngực.”(Chị Lan Anh – Lý Thường Kiệt)
Các từ khóa liên quan: tham my vien , phau thuat tham my
 
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (2 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +2 (from 2 votes)Nâng ngực bằng mỡ tự thân, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Related Posts

« »