Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Cùng với sự phát triển của y học và công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, việc sở hữu dôi gò bồng đảo cuốn hút, hâp dẫn không còn là điều quá khó khăn. Rất nhiều công nghệ nâng ngực được nghiên cứu và phát triển, tuy nhiên chỉ đến khi công nghệ nâng ngực bằng hút mỡ tự thân ra đời, chị em mới có cơ hội sở hữu một bộ ngực thật sự hoàn hảo.

nâng ngực, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân uy tín, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân chất lượng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân là công nghệ nâng ngực có tính đột phá cao, an toàn mà vẫn đem lại hiệu quả tốt nhất cho chị em có vong 1 khiêm tốn.

nâng ngực, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân uy tín, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân chất lượng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Phương pháp này áp dụng lấy mỡ thừa từ các vùng như bụng, hông, đùi, eo, bắp tay,.. của chính cơ thể khác hàng. Sau đó, lượng mỡ này sẽ được đưa vào máy ly tâm để loại bỏ các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết và giữ lại những tế bào mỡ nhỏ và tế bào gốc để cấy trực tiếp vào mô tuyến vú.  Tế bào gốc có khả năng tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế vào mỡ và giúp cho tế vào mỡ tồn tại bình thường trên vùng mô cấy.

Quy trình nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực này có hiệu quả rất cao, tuy nhiên, cần được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành, có bề dày về kinh nghiệm. Các chị em nên lựa chọn các thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện uy tín như thẩm mỹ viện Hồng Ngọc,… Quy trình nâng ngực được áp dụng theo công nghệ nước ngoài theo các bước cơ bản sau:

–          Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra và tư vấn cho khách hàng. Dựa trên nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ tiến hành đo và xác định thể tích ngực cần tăng lên.

–          Bước 2: Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể để hút mỡ. Mỡ thường được hút ở những vùng như bụng hoặc đùi.

–          Bước 3: Vùng lấy mỡ sẽ được sát khuẩn, sau đó bác sĩ sẽ trích 1 điểm nhỏ khoảng 0,5 cm tại vùng cần lấy mỡ, đưa đầu thiết bị laser vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ, rồi đưa mỡ ra ngoài bằng chính đầu thiết bị laser đó.

–          Bước 4: Mỡ lấy ra được đưa vào máy ly tâm đặc biệt để lọc lấy các tế bào gốc để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép.

–          Bước 5: Sát khuẩn vùng ngực và tiến hành cấy tế bào gốc vào mô tuyến vú. Tùy theo thể tích của ngực mà bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lượng mỡ để được cân bằng với cả 2 bên ngực.

–          Bước 6: Vòng ngực sẽ được cố định làm đầy 1 cách tự nhiên ngay sau khi cấy mỡ.

Kết qủa nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

–                      Bầu ngực đẹp cân đối tự nhiên.

–                      Ngực săn chắc, mềm mại, không có dấu hiệu của dao kéo.

–                      Kết quả nâng ngực được duy trì vĩnh viễn.

–                      Giảm lượng mỡ thừa ở vùng được hút mỡ để cấy vào ngực, thường là cùng bụng hoặc đùi.

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng mỡ tự thân

–                      Nâng ngực không cần phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo.

–                      Không gây tổn thương, chảy máu hoặc dị ứng do chất liệu độn ngực.

–                      Phương pháp sử dụng mỡ trên chính cơ thể bệnh nhân nên tuyệt đối an toàn, sau khi cấy vào sẽ không bị đào thải hay co thắt túi như phương pháp đặt túi ngực.

–                      Phương pháp này có thể kiểm soát được thể tích mỡ cấy vào ngực nên bầu ngực cân đối, đều nhau, không bị xô lệch sau khi phẫu thuật.

–                      Nâng ngực sử dụng tế bào gốc nên sẽ duy trì kết quả mãi mãi

–                      Có thể đi lại, hoạt động bình thường ngay sau khi nâng ngực.

Related Posts

« »