Nâng mũi webtretho

Chào bác sỹ! Tôi thấy chủ đề nâng mũi webtretho có đề cập thẩm mỹ mình nâng mũi đẹp. Vì vậy tôi rất muốn đến để nâng mũi. Tuy nhiên trước khi nâng tôi muốn được biết một số thông tin như nâng mũi Hàn Quốc bên mình chi phí thế nào? Bác sỹ nào thực hiện? Cảm ơn! (Ngọc Xuyến – Hải Phòng)

Chào bác sỹ! Tôi thấy chủ đề nâng mũi có đề cập thẩm mỹ mình nâng mũi đẹp. Vì vậy tôi rất muốn đến để nâng mũi. Tuy nhiên trước khi nâng tôi muốn được biết một số thông tin như nâng mũi Hàn Quốc bên mình chi phí thế nào? Bác sỹ nào thực hiện? Cảm ơn! (Ngọc Xuyến – Hải Phòng)
Trả lời:
Chào bạn Ngọc Xuyến!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Thẩm mỹ viện Cát Tường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội được khach hàng tin tưởng sử dụng nhiều dịch vụ. Nhiều khách hàng sau khi đến Thẩm mỹ viện Cát Tường chúng tôi nâng mũi hay nâng ngực…cảm thấy hài lòng và chia sẻ tới nhiều người khác. Có lẽ topic nâng mũi cũng là một trong những topic được khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Cát Tường chúng tôi chia sẻ.
Với công nghệ hiện đại, trình độ bác sỹ giỏi, chị Ngọc Xuyến có thể yên tâm đến chúng tôi thực hiện dịch vụ nâng mũi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Vì hiện nay, bác sỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Cát Tường chúng tôi là Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường, bác sỹ đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai, có hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề và từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên đảm bảo phẫu thuật nâng mũi sẽ đẹp như mong muốn của khách hàng.
Công nghệ nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên
Hiện nay, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Cát Tường có chi phí khoảng 8 triệu đồng. Kỹ thuật nâng mũi này gồm các bước sau: Đầu tiên, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi của khách hàng và chỉ định xét nghiệm cần thiết, đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác kích thước mũi của khách hàng và tiến hành cắt gọt chất liệu độn. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn vào nâng mũi đẹp tự nhiên.
Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tay nghề giỏi, bác sỹ Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp tự nhiên.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0965.65.6669.
Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Từ khoá liên quan: tham my vien , phau thuat tham my , nang mui , phau thuat nang mui , nâng mũi

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Nâng mũi , 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »