Nâng gò má

Nâng gò má

Một khuôn mặt đẹp  là một khuôn mặt cân xứng, gò má không quá cao mà cũng không quá thấp. Người gò má thấp có thể làm cho khuôn mặt gầy và dài, dễ tạo ra nhiều nếp nhăn ở gò má và vùng mi dưới. Nâng gò má sẽ làm giảm nếp nhăn, làm phần xương gò má nhìn được rõ ràng hơn mang lại cho bạn một khuôn mặt mới hài hòa.

nang-go-ma-han-quoc

Phương pháp tiến hành phẫu thuật nâng gò má:

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật được tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ tạo một vết rạch tại niêm mạc miệng dài 3- 4 cm rồi tạo khoang nằm giữa cơ mặt và xương gò má để đặt chất liệu độn. Cùng chất liệu độn tự nhiên, được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia cùng kỹ thuật với trên 10 năm kinh nghiệm, không để lại sẹo; sau chỉ 60 phút, bạn có thể hài lòng đôi gò má đầy đặn tự nhiên, tạo nên nét hài hòa trên khuôn mặt.

Sau phẫu thuật bác sĩ hướng dẫn bạn chăm sóc răng miệng và chế độ ăn sau mổ. Chỉ đóng đường may trong miệng sẽ tự tiêu và an toàn cho sức khỏe. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng gò má khách hàng sẽ nhanh có được một khuôn mặt thon gọn như ý mang lại sự hài hòa hơn. Đặc biệt bạn sẽ trở nên dịu dàng, tự tin hơn trong giao tiếp.

nang-go-ma-4

 

Đây là phương pháp phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên bất kỳ một phẫu thuật nào cũng có những nguy cơ đi kèm với xác suất nhất định, nhưng nếu được phẫu thuật cẩn thận với bác sĩ phẫu thuật lành nghề thì xác suất bị biến chứng sẽ được hạn chế tối đa, hầu như không xảy ra.

Với đội ngũ y, bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam, thẩm mỹ Hồng Ngọc tự tin mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy. Chỉ trong thời gian từ 1 đến 2 tháng, bạn sẽ có được một gò má cân xứng và khuôn mặt hài hòa như ý. Hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để có được vẻ đẹp hoàn mỹ và tận hưởng đẳng cấp của sự quý phái!

P/s: Thẩm mỹ Hồng Ngọc được hỗ trợ trực tiếp từ bệnh viện Hồng Ngọc, nên mọi quá trình thẩm mỹ đều đạt được chuẩn của bộ Y tế.

Related Posts

« »