Nâng cơ mặt bằng chỉ có an toàn không?

Câu hỏi: Tôi có một thắc mắc muốn nghe sự tư vấn của bác sĩ. Hiện nay tôi 37 tuổi, 2 năm nay có nhiều vết chân chim và nếp nhăn nhỏ trên má, da mặt cũng có dấu hiệu kém săn chắc. Bởi vậy tôi đang muốn áp dụng cách trẻ hóa da bằng chỉ. Xin bác sĩ cho biết nâng cơ mặt bằng chỉ có an toàn không và hiệu quả được bao lâu? Cảm ơn bác sĩ! (Trương Hoàng Nga, Long Biên, Hà Nội).

>> Trẻ hóa da an toàn với PRP

>> Cách trị tàn nhang hiệu quả và an toàn nhất 2015

Trả lời:

Chị Nga thân mến!

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ đang là xu hướng thẩm mỹ thịnh hành của phụ nữ hiện đại. Ở độ tuổi của chị, sự lão hóa đã và đang bắt đầu tấn công mạnh mẽ, biểu hiện trước tiên là ở trên gương mặt. Những nếp nhăn, vết chân chim hay thậm chí là da chảy xệ là dấu hiệu của sự suy giảm sợi collagen, elastin tự nhiên. Bởi vậy để nhanh chóng hồi phục cấu trúc da và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, trước tiên cần cung cấp đầy đủ lượng collagen và elastin cho da. Kỹ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó. Tuy nhiên việc nâng cơ mặt bằng chỉ có an toàn không, hiệu quả duy trì dài hay ngăn còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và loại chỉ áp dụng.

Nâng cơ mặt bằng chỉ có an toàn không, nâng cơ mặt bằng chỉ

Nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V lift giúp giải quyết nhiều vấn đề lão hóa

Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã hợp tác với các chuyên gia da liễu hàng đầu Hàn Quốc đồng thời ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất với mong muốn giúp phụ nữ Việt hoàn thiện vẻ đẹp một cách an toàn và tự nhiên nhất. Liệu trình nâng cơ mặt bằng chỉ tại Hồng Ngọc luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội:

– Đảm bảo tính an toàn cao: Bác sĩ Hàn Quốc có kỹ thuật tốt, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc điều trị da sẽ biết phải làm cách nào để trẻ hóa da đơn giản, nhẹ nhàng mà lại đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Hồng Ngọc sử dụng chỉ Ultra V lift siêu mảnh với nhiều mấu gai nhỏ đã được FDA kiểm chứng. Loại chỉ này có khả năng tự tiêu hoàn toàn, không gây kích thích da, không để lại rủi ro hay biến chứng nào.

– Hiệu quả căng da mặt nhanh chóng: Bác sĩ sẽ luồn chỉ Ultra V lift xuống dưới da thông qua mũi chích siêu nhỏ. Các mấu gai trên thân chỉ sẽ bám chắc và hình thành nên mạng lưới nâng đỡ phần cơ mặt bị chảy xệ, kéo căng bề mặt da giúp xóa nếp nhăn nhanh chóng. Song song với quá trình đó, chỉ Ultra V lift còn thúc đẩy sản sinh collagen và elastin mới, thay thế những sợi đã mất đi giúp cho cơ mặt càng thêm săn chắc, bề mặt da láng mượt mịn màng.

– Kết quả nâng cơ mặt lâu dài: Dù những sợi chỉ Ultra V lift sẽ tự tiêu đi nhưng vẫn kích thích quá trình tăng sinh collagen trong một thời gian dài sau đó, giúp duy trì đường nét tươi trẻ và sự căng mịn cho làn da lâu dài.

Nâng cơ mặt bằng chỉ có an toàn không, nâng cơ mặt bằng chỉ

Khuôn mặt trẻ trung, làn da căng mịn mượt mà hơn nhờ chỉ Ultra V lift

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nâng cơ mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, chị vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0915 810 134 – 0915 810 138. Chúc chị luôn duy trì được nét thanh xuân!

DC_WEBVET-NH-1n

Related Posts

« »